Hà Nội: Một đêm tạm giữ 35 "quái xế"

35 đối tượng tham gia đua xe máy với tốc độ kinh hoàng, lạng lách, ''đánh võng'' trên đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội đã bị lực lượng cảnh sát ''tóm gọn'' đêm 11/2/2006.

Cùng bị Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội phối hợp Công an huyện Từ Liêm ''gom kho'' là 37 xe máy các loại. Có 2 "quái xế'' đã "bỏ xe máy chạy lấy người''.

Theo các chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ, đáng phê phán hơn là dọc hai bên đường Lê Đức Thọ, từ khoảng 21h đêm 11/2, vài trăm thanh niên điều khiển xe máy đã tụ tập, cổ vũ cho 2 tốp thanh niên (10 đến 15 người) đua xe máy tốc độ cao, lạng lách, ''diễn'' trên đường này.

Cũng theo tin từ Trung đoàn Cảnh sát cơ động, liên tục trong các ngày Tết Nguyên đán cho đến 4 - 5/2/2006 vừa qua, cứ quãng 22h - 24h đêm là có khoảng 20 - 30 môtô do nhiều thanh niên điều khiển, chạy vòng vèo, lạng lách, tốc độ cao trên các đường Hoàng Hoa Thám, Hồ Tùng Mậu đến SVĐ Mỹ Đình, gây rối loạn trật tự và vô cùng nguy hiểm cho những người cùng tham gia giao thông. Số người đứng xem có khi lên tới cả ngàn người.

Trung đoàn này và Phòng Cảnh sát giao thông đã phải thường xuyên phối hợp với Công an huyện Từ Liêm để ngăn chặn, giải tán đám xe, người ''bất thường'' này, không để xảy ra đua trái phép.

Dịp Tết Nguyên đán Bính Tuất vừa qua, Công an huyện Từ Liêm cũng đã phải tạm giữ tổng cộng 29 môtô của những kẻ gây rối trật tự này

Theo VNN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá