Hà Nội: Một gia đình bị sát hại dã man trong đêm

TPO - Đêm 6 rạng sáng 7/12, một gia đình tại thôn 9 xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội đã bị sát hại. Thông tin ban đầu cho biết, có ít nhất 2 người chết, 2 người bị thương.

Hai nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Lương Chuân (SN 1958) và Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988, con trai thứ hai của ông Chuân).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 ngày 7/12, một đối tượng đột nhập nhà ông Chuân để ăn trộm.

Phát hiện kẻ trộm, ông Chuân và con trai là Nguyễn Lương Chỉnh truy đuổi. Đối tượng quay lại dùng dao đâm chết ông Chuân và con trai.  

Chưa dừng lại ở đây, kẻ thủ ác còn đâm trọng thương bà Nguyễn Thị Thân (vợ ông Chuân) và anh Nguyễn Lương Tuân (con trai cả của ông Chuân).

Được biết, thời điểm xảy ra vụ án mạng trong gia đình nạn nhân có 7 người gồm vợ chồng ông Chuân, con trai út và vợ chồng con trai cả (cùng hai con nhỏ)

Người dân cho biết, gia đình ông Chuân làm nghề mộc lâu năm thuộc diện kinh tế khá giả và không có mâu thuẫn với ai trong khu vực. Năm ngoái, nhà ông Chuân cũng bị trộm đột nhập.

Bên ngoài ngôi nhà xảy ra thảm án kinh hoàng. Clip: Tuấn Nguyễn

Hà Nội: Một gia đình bị sát hại dã man trong đêm - ảnh 1 Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra. Ảnh: Tuấn Nguyễn.
Hà Nội: Một gia đình bị sát hại dã man trong đêm - ảnh 2 Rất đông người hiếu kỳ kéo tới hiện trường theo dõi cơ quan chức năng làm việc. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Hà Nội: Một gia đình bị sát hại dã man trong đêm - ảnh 3
Hà Nội: Một gia đình bị sát hại dã man trong đêm - ảnh 4 Ngôi nhà xảy ra án mạng. Ảnh: CTV

Hiện tại, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm. Được biết, Phó Giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc đã trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Hà Nội: Một gia đình bị sát hại dã man trong đêm - ảnh 5 Ông Đỗ Đăng Đĩnh cho biết, ông là người đầu tiên, trực tiếp truy đuổi tên trộm và đang thuật lại sự việc với PV Tiền Phong. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Hà Nội: Một gia đình bị sát hại dã man trong đêm - ảnh 6 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tìm dấu vết kẻ đột nhập. Ảnh: Lê Dương
Hà Nội: Một gia đình bị sát hại dã man trong đêm - ảnh 7

Sau khi sự việc xảy ra, hàng nghìn người dân ở lân cận đã kéo đến hiện trường theo dõi sự việc.

Tiếp tục cập nhật...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng