Hà Nội : Mua thuốc lắc để... sinh nhật

Hôm nay (8/8), Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết vừa phát hiện một ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép ma túy tổng hợp tại nhà nghỉ Tấn Thành ở số 92 đường Nguyễn Văn Cừ.

Tại hiện trường ở căn phòng số 511 với diện tích chỉ khoảng 12 m2, cơ quan công an bắt quả tang 7 nam nữ thanh niên đang ngả ngốn trong tiếng nhạc được phát hết cỡ; thu giữ tại chỗ nửa viên thuốc lắc màu hồng đang được "cắn" dở, đầu thu phát nhạc, 3 chiếc loa cùng 9 đĩa nhạc. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy cả 7 đối tượng đều có phản ứng dương tính với ma túy.

Đáng chú ý, trong 7 đối tượng trên có 2 nam sinh viên đang du học tại nước ngoài vừa về nghỉ hè; có 3 đối tượng nữ là Tạ Thu Quyên (sinh năm 1989, ở số 5 ngõ Hàng Hương), Vũ Minh Trang (sinh năm 1987, ở số 28 Hàng Giấy) và Nguyễn Thúy Hạnh (sinh năm 1978, trú tại 18B/108 Đội Cấn).

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận: do vui sinh nhật nên họ đã rủ nhau sang Long Biên thuê nhà nghỉ để tiếp tục "đi bay". Cả bọn mua 12 viên ma túy tổng hợp và đã sử dụng gần hết, chỉ còn lại 1/2 viên.

Đối tượng Hoàng Thị Kim Liên là người quản lý, điều hành hoạt động của nhà nghỉ Tấn Thành đã nhận của cả nhóm 1 triệu đồng để bố trí hệ thống âm thanh và phòng lắc cho các đối tượng. Khi thấy lực lượng công an ập vào, thị Liên đã rút dây điện để báo động cho các đối tượng; sau đó nhanh chân bỏ trốn trong lúc lộn xộn.

Hiện Công an quận Long Biên đang tiếp tục mở rộng điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ vụ án.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá