Hà Nội: Nam thanh niên bị đâm gục trước cổng quán Bar

Đang đứng nói chuyện với một thanh niên trước cửa quán Bar trên đường Chùa Bộc (Hà Nội) anh Vũ bất ngờ bị một người lạ dùng dao đâm từ phía sau. Nạn nhân bỏ chạy được vài mét thì ngã gục.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Công an quận Đống Đa, Hà Nội đang phối hợp với Công an phường Quang Trung điều tra, làm rõ vụ ẩu đả xảy ra tại trước cửa quán Bar khiến một nam thanh niên bị thương nặng. Nạn nhân là anh Nguyễn Xuân Vũ (SN 1992) trú tại quận Cầu Giấy, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng nguy kịch.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 00h40 phút ngày 15/6 anh Vũ và nhóm bạn tổ chức sinh nhật tại quán Bar Airport. Khi buổi tiệc kéo dài được khoảng 20 phút, anh Vũ nhận được điện thoại của một thanh niên nói anh và nhóm bạn ra ngoài có việc.

Vừa ra ngoài cổng quán bar, anh Vũ gặp 2 thanh niên đi xe máy SH đứng đợi mình. Anh Vũ lại gần rồi nói chuyện với một trong hai người. Khi đang nói chuyện thì bất ngờ bị một người ngồi trên xe dùng dao chọc tiết lợn đâm vào sau lưng. Hoảng sợ, anh Vũ bỏ chạy được vài mét rồi ngã gục. Thấy nạn nhân ngã gục, nhóm thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Anh Vũ được đưa đi Bệnh viện Đống Đa cấp cứu, nhưng do vết thương nguy cấp nên các bác sỹ Bệnh viện Đống Đa phải chuyển gấp lên Bệnh Xanh Pôn điều trị. Theo bệnh án, anh Vũ nhập viện trong tình trạng bị một vết thương sâu khoảng 8cm, rộng 4cm và mất rất nhiều máu.

Sau khi đưa anh Vũ đến bệnh viện, nhóm bạn của anh Vũ đã đến Công an phường Quang Trung trình báo sự việc.

Theo Công lý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá