Hà Nội: Nghi án dùng 'nước hoa kích dục' hiếp dâm nữ sinh viên

TPO - Cô gái trẻ đang là sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội tố cáo nam thanh niên có hành vi sử dụng ‘nước hoa kích dục’ làm trò đồi bại với mình.

Theo tố cáo của nạn nhân, đối tượng có hành vi đồi bại là N.V.T (SN 1991, quê Thanh Hóa). T. làm nghề tự do còn vợ con ở quê. Khi biết cô gái đang là sinh viên, ở trọ một mình nên T. đã thường xuyên đến chơi.

Tháng 8/2018, T. lên mạng xã hội Zalo tìm mua 1 lọ "nước hoa kích dục" gây mê với giá 250.000 đồng và chờ thời cơ ra tay. Đến trưa 27/8, nam thanh niên này đaz\x bôi "nước hoa kích dục" lên tóc của mình rồi vờ đến phòng trọ của cô gái chơi, thăm hỏi.

Sau khi ngửi phải mùi "hương lại", cô nữ sinh cảm thấy đau đầu, rồi mê man bất tỉnh và T. đã thực hiện hành vi đồi bại. Khi tỉnh lại, biết mình đã bị hiếp dâm, nạn nhân tới cơ quan chức năng trình báo vụ việc.

Nhận được đơn trình báo của nạn nhân, cơ quan công an quận Bắc Từ Liêm đã triệu tập T. lên làm việc. Bước đầu đối tượng này đã thừa nhận hành vi của mình.

Hiện Cơ quan CSĐT công an quận Bắc Từ Liêm đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với N.V.T. để điều tra làm rõ về hành vi Hiếp dâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá