Hà Nội: Phá sới bạc di động của các đại gia

TP - Khoảng 22 giờ đêm 22/7, CA huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã bắt quả tang hàng chục con bạc đang sát phạt tại một khu nhà bỏ hoang dưới chân núi Đen, gần lâm trường Sóc Sơn, thuộc địa bàn xã Quang Tiến.

Cơ quan CA đã bắt giữ 23 đối tượng, thu trên chiếu bạc 109 triệu đồng và 27 ô tô các loại, trong đó có nhiều loại xe đắt tiền như Mercedes và 3 xe máy của các con bạc đã bị tạm giữ.

Các đối tượng bị bắt giữ chủ yếu đều trú tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Hà Tây…, thuộc thành phần gia đình khá giả. Đáng chú ý, trong số này có hơn 10 đối tượng nữ, và một số người đã có tiền án, tiền sự về hành vi đánh bạc.

Ngoài những đối tượng trực tiếp tham gia đánh bạc còn có một số người hành nghề cho vay tiền đánh bạc ngay tại sới…

Theo thông tin ban đầu, đây là một sới bạc được tổ chức theo kiểu “di động”, các đối tượng liên tục di chuyển địa điểm, thường chọn những nơi vắng vẻ, căng bạt, thắp điện để sát phạt nhau.

Thời điểm cơ quan CA đột kích sới bạc, nơi đây có khoảng hơn 100 người đang sát phạt và hoạt động cờ bạc. Trong lúc nhốn nháo, nhiều người đã nhanh chân chạy thoát.

Sự hỗn loạn khi cơ quan CA tiến hành đột kích cũng đã khiến một đối tượng là Nguyễn Ngọc Khánh (trú tại quận Ba Đình) bị các con bạc giẫm gãy cổ chân. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá