Liên quan những sai phạm của Cty TNHH Đại Dương (Hà Nội):

Hà Nội : Sẽ khởi tố vụ án phá nhà nghỉ Thu Phương

TP - Mới đây, nhà nghỉ Thu Phương ở địa chỉ số 4 Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc (cùng địa chỉ với Cty TNHH Đại Dương) bị phá cửa, kẻ xấu hủy hoại một số tài sản có giá trị và lấy đi 50 triệu đồng để trong tủ.

Vụ việc do chị Nguyễn Thu Phương (37 tuổi, trú tại phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) đến Công an phường Vĩnh Phúc và Công an quận Ba Đình trình báo. Chị Phương cũng tố cáo những dấu hiệu cho thấy, nhân viên của Cty TNHH Đại Dương có liên quan và khi chị vào nhà nghỉ để kiểm tra thì nhân viên bảo vệ của Cty Đại Dương đã khóa cổng, ngăn cản.

Công an phường Vĩnh Phúc đã tới hiện trường, xác minh cũng bị bảo vệ Cty Đại Dương chặn ở cổng, buộc Công an phường phải cấp báo lên Công an quận Ba Đình nhờ can thiệp của CS113.

Sau những xác minh ban đầu của CQĐT, kết hợp lấy lời khai của một số người có liên quan, có nhiều dấu hiệu cho thấy, một Phó Giám đốc của Cty Đại Dương và một số nhân viên bảo vệ kể trên chính là thủ phạm phá cửa và lấy trộm tài sản.

Cách đây một tuần, như đã đưa tin, Phòng PC15 Công an Hà Nội phối hợp với Đội kiểm tra liên ngành quận Ba Đình và Công an phường Vĩnh Phúc đã bắt quả tang hơn 10 tấn bánh kẹo chưa rõ nguồn gốc được chứa tại Cty TNHH Đại Dương. CQĐT còn phát hiện hành vi gian lận thương mại của các bên liên quan số hàng này.

Như vậy, Cty TNHH Đại Dương sau nhiều lần bị chính quyền quận Ba Đình và Công an phường Vĩnh Phúc lập biên bản, xử phạt hành chính vì hành vi kinh doanh mát xa, mở nhà trẻ trái phép... và đến nay vẫn chưa nộp phạt, thì lại tiếp tục những vi phạm pháp luật với tính chất thách thức chính quyền ngày càng nghiêm trọng.

Một cán bộ CQĐT Công an Ba Đình cho biết, chắc chắn sẽ khởi tố vụ án phá hoại và trộm cắp tài sản tại nhà nghỉ Thu Phương với những nghi can ở Cty TNHH Đại Dương, kiên quyết xử lý dứt điểm những hành vi trái pháp luật của một số người ở Cty này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá