Hà Nội : Tên giết người tại quán karaoke phố Hàng Chuối lĩnh án chung thân

Ngày 15-3, TAND TP mở phiên tòa xét xử vụ giết người xảy ra tại quán karaoke ở phố Hàng Chuối (quận Hoàn Kiếm) vào đêm 6-8-2006.

Nhóm hát của anh Nguyễn Văn Phúc (trú ở phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) gặp nhóm của Nguyễn Văn Thắng trong đó có Phạm Công Trí (SN 1972, trú tại ngõ 46A phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa), Lê Thăng Long, Lê Bá Độ, Ngô Quang Hiệp và Lương Thị Lan (người yêu của Trí) cũng vào quán này để hát.

Tại đây, anh Phúc và Thắng xảy ra cãi cọ (vì trước đó cả hai có mâu thuẫn) rồi kéo nhau ra ngoài để “nói chuyện phải quấy”. Trí theo hai người đến ngã tư Hàng Chuối - Phạm Đình Hổ thì thấy anh Phúc đẩy bạn mình vào hàng rào liền chạy tới dùng dao nhọn đâm chém anh Phúc, dẫn đến tử vong.

Giết anh Phúc xong, Trí được người yêu là Lan giúp đỡ trốn lên nhà chú ruột ở Bát Xát (tỉnh Lào Cai).

Hôm qua, TAND TP đã mở phiên tòa đưa nhóm đối tượng trên ra xét xử, tuyên án tù chung thân đối với kẻ sát nhân Phạm Công Trí. Hành vi của Lan - người yêu Trí - đã phạm vào tội “che giấu tội phạm” nên bị Tòa tuyên phạt 15 tháng tù giam.

Khi sự việc xảy ra, Lê Thăng Long, Lê Bá Độ, Ngô Quang Hiệp nhìn thấy nhưng không tố giác tội phạm, Tòa tuyên phạt Long 15 tháng tù, Độ và Hiệp cùng bị 12 tháng tù.

Theo Sông Hương
HNM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng