Hà Nội: Thanh niên đầu trọc gây trọng án

3 đối tượng trong số thanh niên đầu trọc mở cửa chiếc xe Jolie, lấy 3 con dao, quây lấy anh Huy, chém nhiều nhát. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức, nhưng đã chết.

Khoảng 22h ngày 26/7, một nhóm thanh niên trong đó có anh Lê Quang Huy, Nguyễn Tuấn Anh, ở tập thể Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng đến phố Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm uống rượu. Đến 3h sáng 27/7, về đến trước cửa số nhà 24B phố Trần Hưng Đạo thì họ dừng lại.

Trong khi anh Huy đi tiểu tiện dưới gốc cây đã chửi Nguyễn Tuấn Anh và ném gạch vào người Nguyễn Tuấn Anh nhưng không trúng, viên gạch văng về phía 5 thanh niên đầu trọc gần đó.

Số thanh niên đầu trọc khoảng 23 - 25 tuổi, đang ngồi cạnh chiếc xe ôtô Jolie loại 7 chỗ màu xanh đỗ trên vỉa hè. Thấy vậy, anh Nguyễn Tuấn Anh ra xin lỗi tốp thanh niên này, nhưng Huy thì chửi tục...

Ngay lập tức, 3 đối tượng trong số thanh niên đầu trọc đã mở cửa chiếc xe ôtô Jolie, lấy 3 con dao bọc trong tờ báo quây quanh anh Huy, dùng dao chém nhiều nhát vào người anh.

Gây án xong, 2 đối tượng nhảy lên xe Avenis, còn 3 đối tượng thì lên xe ôtô Jolie chạy theo hướng Trần Hưng Đạo ra đường Trần Khánh Dư. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức, nhưng đã chết.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá