Hà Nội: Thi công ẩu, một người chết!

(TPO) Một tai nạn kinh hoàng xảy ra lúc 8h20 phút sáng nay (13/4) tại tập thể ĐH Bách khoa, HN. Chiếc máy cẩu 30 tấn đã làm rơi cọc nhồi từ trên cao vào đúng đầu một người hàng xóm.

Chiếc cọc nhồi rơi từ trên cao xuống cửa nhà anh Minh
Người thiệt mạng là anh Nguyễn Quang Minh, 39 tuổi, ở tại số 13, ngõ 22, tổ 26, đường Tạ Quang Bửu. Theo những người hàng xóm nhà anh Minh, lúc đó anh Minh và chị Công (vợ anh Minh) đứng bán hàng, bỗng nhiên chiếc cần cẩu đang thi công ở công trường cạnh đó rung liên hồi và rơi xuống cửa nhà, đập vỡ đầu anh Minh khiến anh chết ngay tại chỗ. Vợ anh Minh và một vị khách mua hàng may mắn thoát chết và bị thương nhẹ.

Theo ông Nguyễn Đức Thảo, Tổ trưởng dân phố 26 cho biết: “Đơn vị thi công là Công ty Tu tạo và Phát triển nhà Hà Nội. Chúng tôi đã phản ánh nhiều lần về tình trạng thi công ẩu này nhưng đơn vị vẫn bất chấp. Sự việc hôm nay là hậu quả của nhiều việc làm ẩu trước đây”.

Bà Nguyễn Thị Kim Hoa, Chủ tịch phường Bách Khoa cho biết: các cán bộ chức năng phường đã được cử xuống kịp thời tại nơi xảy ra vụ việc. Tuy nhiên nguyên nhân vẫn phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá