Hà Nội: Hung thủ gây trọng án tại đường Chùa Bộc bị bắt

Lúc 1 giờ ngày 4/4, hung thủ gây ra vụ giết người, cướp của dã man tại cửa hàng đại lý giới thiệu sản phẩm Bitis trên đường Chùa Bộc đã bị Công an Hà Nội tóm gọn.

Đối tượng là Trương Ngọc Hoa, sinh năm 1981, trú tại đội 6 Diễn Trường (Diễn Châu, Nghệ An), nguyên là nhân viên bảo vệ của Cty.

Nội dung vụ án được tóm tắt như sau: Khoảng 7 giờ ngày 3/4, khi đến mở hàng như mọi ngày, nhân viên cửa hàng phát hiện thấy một xác chết là nam giới nằm ngay ở khu vực gần quầy thu ngân.

Nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Quảng, sinh năm 1982, quê ở Nghệ An, là nhân viên bảo vệ trực ca đêm hôm trước.

Nguyên nhân gây tử vong là do 2 vết dao đâm khá sâu ở vùng lưng, gây tổn thương phổi, làm mất nhiều máu.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu được một lưỡi dao bị gãy, Điều đáng quan tâm là cửa ra vào ngôi nhà là loại cửa sắt cuốn kiên cố, không có dấu hiệu bị cạy phá. Chiếc két sắt đặt trong cửa hàng cũng không có vết phá khoá nhưng khoảng 50 triệu đồng trong két đã biến mất.

Từ những dấu vết để lại, cơ quan công an xác định nhiều khả năng hung thủ gây án là người có quan hệ quen biết với nạn nhân.

Kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, vừa điều tra vừa đấu tranh khai thác, cơ quan điều tra khẳng định đã có đủ căn cứ để xác định Trương Ngọc Hoa là thủ phạm gây án. Hiện cơ quan công an đang tập trung đấu tranh, làm rõ thủ đoạn và động cơ của vụ giết người cướp của nói trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá