“Hà Pê Đê” môi giới bán dâm trăm USD lĩnh án 5 năm tù

TPO - Từng nhẵn mặt ở các quán bar, vũ trường, “Hà Pê Đê” quen biết nhiều đại gia, đồng thời kết nối các “chân dài” bán dâm cho nhóm thượng khách với giá 500 USD mỗi lần.

Hà "Pê Đê" trong phiên xử hôm nay. Ảnh: BH
Hà "Pê Đê" trong phiên xử hôm nay. Ảnh: BH

Sau nhiều lần trì hoãn, chiều nay (28/3), TAND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tuyên 5 năm tù đối với Huỳnh Xuân Hùng (còn gọi Hà Pê Đê, SN 1976, ở quận Hai Bà Trưng) về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, Hùng từng trải qua nhiều nhà hàng, khách sạn, vũ trường ở khắp TP Hồ Chí Minh. Vì lý do gia đình, năm 2011, Hùng trở lại Hà Nội và tiếp tục công việc quản lý cho một số quán karaoke nổi tiếng Hà Thành.

Do sẵn có các mối quan hệ với các đại gia ham sắc, Hùng nhanh chóng kết nối với các “chân dài” và thiết lập các thương vụ mua bán dâm với giá trăm “đô”.

Sáng 24/5/2015, Hùng nhận được cuộc gọi của khách quen, với nhu cầu tìm 2 “đào” trẻ đẹp. Chỉ sau ít phút, “thương vụ” mua hoa, bán sắc nhanh chóng đi vào hồi kết với số tiền được chốt 500 USD/gái bán dâm. Xong xuôi, Hùng lập tức bật máy “alo” cho 2 “đào” ở Hải Phòng và Quảng Ninh. Tuy nhiên, các cô gái này chỉ nhận được số ít trong thương vụ nói trên.

Chiều hôm sau, Hùng nhận được 1.000 USD từ giao dịch trước đó, đồng thời “triệu tập” 2 cô gái đến một khách sạn ở quận Hoàn Kiếm để thực thi bản hợp đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng