Hạ sát hai thanh niên, ông lão lãnh án chung thân

Nghe tiếng tri hô của bạn, Ngạt và Lil cũng lấy dao chạy ra hỗ trợ. Tuy nhiên, khi Ngạt tiến đến, thì bị Năm dùng dao chém một nhát vào ngực ngã ngay tại chỗ. Thấy vậy, Lil xông vào cũng bị Năm chém gục.

Bị cáo Cao Văn Năm tại phiên tòa.
Bị cáo Cao Văn Năm tại phiên tòa.

Ngày 25/4, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Cao Văn Năm (65 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ) mức án chung thân về tội "Giết người".

Theo điều tra, vào khoảng 10 giờ, ngày 30/6/2013, nhóm gồm: Võ Văn Sa, Diệp Văn Phương, Võ Văn Lil, Diệp Văn Ngạt đều là công nhân thuê phòng trọ tại khu nhà lồng chợ Lộ Đức (thuộc KP.5, phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa) tổ chức ăn nhậu tại phòng của Phương.

Sau khi nhậu, Sa và Phương ra khu vực nhà vệ sinh công cộng gần đó đi tiểu. Do không còn chỗ, nên cả hai đã đến gốc cây me (trước cửa phòng bị cáo Năm) để đi tiểu.

Thấy vậy, bị cáo Năm đã đến nhắc nhở và xảy ra cãi nhau với Sa. Ngay sau đó, bị cáo Năm đi về phòng trọ của mình lấy một con dao quay ra tiếp tục ẩu đả với Sa. Sa bị bị cáo Năm dùng dao chém bị thương ở chân nên đã về phòng gọi thêm người ra đánh bị cáo Năm. Nghe tiếng tri hô của Sa, Ngạt và Lil cũng lấy dao chạy ra hỗ trợ.

Tuy nhiên, khi Ngạt tiến đến, thì bị cáo Năm dùng dao chém một nhát vào ngực làm Ngạt gục ngay tại chỗ. Thấy vậy, Lil xông vào cũng bị Năm chém gục.

Những người có mặt tại đó đã đưa Ngạt, Lil vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do viết thương quá nặng nên Ngạt và Lil đã tử vong.

Riêng bị cáo Năm, ngay sau đó cũng đã bị công an bắt giữ để điều tra.

Theo Đồng Nai online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá