Hà Tĩnh: Mang súng tới nhà bắn bạn rồi lẩn trốn

Do mâu thuẫn trong quán karaoke, Lưu Trần Hiển (SN 1983, trú thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đã mang súng tới nhà bắn bạn 2 phát gây trọng thương. Sau khi xảy ra sự việc, Hiển bỏ trốn 2 tuần rồi đến trụ sở công an đầu thú.

Hiện trường xảy vụ việc
Hiện trường xảy vụ việc

Theo tài liệu điều tra, do có mâu thuẫn trong quán karaoke, khoảng 15h ngày 16/7, Hiển cùng một số người tìm đến gia đình anh Thi (trú thị trấn Hương Khê), sau đó dùng súng thể thao bắn 2 phát vào người anh này gây trọng thương. Nạn nhân sau đó được chuyển ra bệnh viện ở Hà Nội để mổ lấy đầu đạn ra, hiện sức khỏe đang dần hồi phục.

Sau khi gây án, Hiển đã bỏ trốn, cơ quan chức năng cùng gia đình đã vận động. Ngày 28/7, Hiển quay về đầu thú và thừa nhận hành vi.

Sáng 30/7, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang hoàn chỉnh hồ sơ, bàn giao Lưu Trần Hiển (33 tuổi, tên thường gọi là Tiến) cho Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh để điều tra, xử lý tội giết người.

Thượng tá Công cũng cho biết thêm, cơ quan chức năng đang tiếp tục thẩm vấn người đàn ông lái xe tên Hải, anh ta được cho là có liên quan trong việc giúp Hiển thực hiện hành vi.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá