Hà Tĩnh: Xe cán chết người rồi bỏ trốn

TP - Tầm 4h sáng ngày 19/10, một chiếc ô tô chạy ngược chiều từ phía Đức Thọ lên do không làm chủ tốc độ đã cán chết một người bán hàng rồi bỏ trốn.

Nạn nhân là bà Trần Thị Hưng (năm sinh 1936) trú tại Thị trấn Phố Châu - Hương Sơn. Bà bị chiếc xe cán phải khi đang đi chở hàng đi bán tại Chợ Rạp thuộc xã Sơn Trung.

Một chiếc ô tô chạy ngược chiều từ phía Đức Thọ lên do không làm chủ tốc độ đã cán chết bà Hưng tại chỗ rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Thượng tá Trần Mạnh Hùng- Trưởng công an huyện Hương Sơn đã cho triển khai lực lượng truy bắt. Đây là đoạn đường có 3 hướng lưu thông: Đi thẳng lên Cửa Khẩu Cầu Treo và 2 hướng theo đường Hồ Chí Minh ra Nghệ An  hoặc vào Quảng Bình.

Công an đã cho triển khai lực lượng và thông báo phối hợp với các đơn vị bạn chốt chặn và truy lùng gắt gao. Do công tác quản lý nhật trình chặt chẽ nên chiếc xe 12 chỗ ngồi mang biển 29N 1552 được đặc biệt chú ý đưa vào tầm ngắm của các trinh sát.

Sau khi thấy nhiều người đi tìm tung tích xe 29N 1552; biết không thể trốn tránh được tội lỗi, tầm hơn 14h cùng ngày, Lê Xuân Luận (sinh năm 1974) quê quán ở Như Xuân- Như Thanh- Thanh Hóa, trú quán tại xóm Hà Chua- Sơn Tây- Hương Sơn - người cầm lái chiếc xe nói trên gây tai nạn đối với bà Hưng đã tự ra đầu thú.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá