DMCA.com Protection Status

Lạng Sơn:

Hai án tử cho kẻ vận chuyển thuê 10 kg ma túy đá

TPO - Khi bị tuyên mức án tử hình, các bị cáo òa khóc, hối hận vì đã mờ mắt với số tiền công khủng để vận chuyển thuê 10 kg ma túy đá đựng trong bao tải gạo đặc sản qua biên giới.

Nỗi ân hận muộn màng của các bị cáo. Ảnh: Đức Anh.
Nỗi ân hận muộn màng của các bị cáo. Ảnh: Đức Anh.

Tòa án tỉnh Lạng Sơn vừa tiến hành xét xử phiên tòa sơ thẩm vụ án buôn bán, vận chuyển ma túy, đồng thời tuyên phạt bị cáo Bế Thị Niêm (SN 1982, trú tại thôn Nà Sao, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng); Hoàng Văn Phong (SN  1976, trú tại thôn Cò Luồng, xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc) mức án tử hình cho mỗi người.

Theo cáo trạng, hai đối tượng Niêm và Phong được một người Trung Quốc thuê vận chuyển 10 kg ma túy đá đựng trong cho bao dứa ghi chữ gạo đặc sản cao cấp với giá tiền công là 100 triệu đồng.

Trưa ngày 17/11/2015, khi vận chuyển số ma túy trên qua đường mòn biên giới thuộc khu vực thôn Cò Luồng, xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc; hai người bị lực lượng Biên phòng và Hải quan phát hiện, bắt giữ.

Khi bị tuyên mức án tử hình, cả hai bị cáo Niêm, Phong òa khóc. Nỗi ân hận muộn màng này không gột được hết tội lỗi của những kẻ ham tiền, lao vào việc buôn bán “cái chết trắng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng