Hai anh em bị chém tới tấp trong quán cà phê

Khoảng 12h30 trưa 16 – 4, hai anh em ruột bị một nhóm thanh niên xông vào chém tới tấp khi đang ngồi uống cà phê trong quán cà phê Ti Gôn (ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM).

Hai anh em bị chém tới tấp trong quán cà phê

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Đoàn Công Bình (SN 1986) và em ruột là Đoàn Công Ánh (SN 1990) quê Thanh Hóa, đang ngồi uống cà phê tại phòng số 3 của quán, mới ngồi được 5 phút thì bị khoảng 6,7 người cầm hung khí lao vào chém tới tấp.

Anh Bình bàng hoàng kể lại trong nhóm người lao vào chém có hai người cầm kiếm, số còn lại cầm chai đánh. Ngay sau đó, anh Ánh được đưa đi cấp cứu tại Phòng khám đa khoa Vĩnh Lộc (xã Vĩnh Lộc A). Anh Bình được đưa đến một phòng khám khác gần đó.

Thông tin từ Phòng khám đa khoa Vĩnh Lộc cho biết, đã tiếp nhận nạn nhân Ánh trong tình trạng huyết áp thấp, niêm mạc nhợt nhạt. Nạn nhân bị tám vết chém trên người. Hai vết chém vào đỉnh đầu, một vết chém dài 8cm, một vết dài 6cm. Một vết chém vào mặt trong khuỷu tay trái, vỡ lòi cầu trong xương cánh tay. Ngoài ra, còn có năm vết chém dài 2 – 3cm vào bờ vai và cánh tay trái.

Riêng anh Bình bị hai vết chém vào bờ vai, phải khâu 20 mũi và đã tỉnh táo trở lại.

Theo anh Bình, trong số người xông vào chém hai anh em có một thanh niên tên Lợi. Trước đó, anh Bình và Lợi có quen một cô gái tên Mỹ nên anh muốn hẹn Lợi đến quán để nói rõ chuyện tình cảm.

Công an xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh) đã có mặt để xử lý vụ việc.

Theo Đại Việt
Tuổi Trẻ

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng