Hai anh em bị vây đánh chỉ vì nhìn mặt thấy láo

Đang chạy xe máy chở em trai đi mua quần áo, Y Jon bất ngờ bị một nhóm khoảng 10 đối tượng ép xe vào lề đường rồi vô cớ đánh đập vì nhìn mặt có vẻ láo.

Y Jon phải điều trị tại bệnh viện vì bị đánh vô cớ
Y Jon phải điều trị tại bệnh viện vì bị đánh vô cớ

Ngày 3/9, ông Y Nhân Mlô - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân Y Jon Mlô (SN 2000, ngụ phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ) nhập viện trong tình trạng bị một vết thương ở vùng đầu. Bệnh nhân vẫn đang được bệnh viện tích cực theo dõi vì chấn thương ở vùng đầu khá nguy hiểm.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 2/9, Y Jon chạy xe máy chở em trai đi ra khu vực trung tâm thị xã để mua sắm quần áo. Đang đi trên đường, Y Jon bị một nhóm gồm khoảng 10 đối tượng chạy xe ép vào lề đường rồi liên tiếp dùng nón bảo hiểm và đá ở đường đánh thẳng vào đầu.

Trong lúc bị đánh Y Jon có thắc mắc lý do vì sao đánh thì được các đối tượng này cho biết do mặt Y Jon nhìn láo nên đánh để cảnh cáo. Các đối tượng chỉ dừng lại khi thấy máu trên đầu của Y Jon đổ xuống và nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ. Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá