Hai anh em ruột cưỡng bức cháu họ suốt nhiều năm

TPO - Thấy em trai nhiều lần dùng vũ lực quan hệ với cháu gái ruột nên người anh cũng “bắt chước” cho nạn nhân 50 ngàn để thỏa mãn thú tính.

Ngày 18/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam hai anh em Hồ Tuấn Hùng (38 tuổi) và Hồ Văn Đil (27 tuổi, ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em, mà nạn nhân lại chính là cháu ruột của cả 2.

Hùng và Đil là chú ruột của em H.T.T.E (sinh ngày 18/8/2004). Vào năm 2016, Đil đã dùng vũ lực ép cháu gái của mình cho quan hệ tình dục. Sau khi thỏa mãn thú tính mà không bị E. tố giác nên Đil đã nhiều lần thực hiện hành vi với cháu mình, từ năm 2016 – 9/2018.

Thấy em trai nhiều lần quan hệ tình dục với E. nhưng không bị kháng cự, Hùng bắt đầu nảy sinh ý định “giở trò” với nạn nhân. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 – 9/2018, lợi dụng lúc nhà vắng người, Hùng đã ép E. quan hệ, rồi cho E. 50 ngàn đồng.

Lo sợ 2 người chú thú tình tiếp tục thực hiện hành vi nên đến tháng 11/2018, E. đã bỏ nhà đi khỏi địa phương. Ngày 29/11/2018 E. trở về và kể lại sự việc cho cha mẹ biết. Sau đó gia đình đã trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Công an huyện Cờ Đỏ đã nhanh chóng tiến hành xác minh vụ việc. Qua quá trình điều tra, xác định vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên chuyển Công an thành phố Cần Thơ giải quyết theo thẩm quyền.

Hai anh em ruột cưỡng bức cháu họ suốt nhiều năm - ảnh 1

Thanh niên dùng dao đe dọa, hiếp dâm bé gái nhiều lần

Sau những lần thực hiện hành vi thú tính, Sang đều đe dọa bé gái nếu mách chuyện này với ai sẽ bị đánh.

Hai anh em ruột cưỡng bức cháu họ suốt nhiều năm - ảnh 2

Người đàn ông 63 tuổi hiếp dâm bé gái ra đầu thú

Thấy bé gái 4 tuổi, người đàn ông ngụ Trà Vinh đã dụ vào rẫy bắp, dùng vũ lực xâm hại tình dục.

Hai anh em ruột cưỡng bức cháu họ suốt nhiều năm - ảnh 3

Bản tin Hình sự: Hai chị em bị gã hàng xóm khống chế, hiếp dâm

TIN NÓNG ngày 7/12: Hai chị em bị gã hàng xóm khống chế, hiếp dâm; Nổ súng trong quán ăn, một người trọng thương; Nghi án dùng súng cướp ngân hàng ở trung tâm TPHCM...

Hai anh em ruột cưỡng bức cháu họ suốt nhiều năm - ảnh 4

Bắt nghi phạm một tuần thực hiện 2 vụ án hiếp dâm

Ngày 7/12, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, công an huyện Chư Păh vừa khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Thiuh (SN 1980, trú tại làng Kon Sơ Lăng, xã Hà Tây, huyện Chư Pah) về hành vi hiếp dâm.

Hai anh em ruột cưỡng bức cháu họ suốt nhiều năm - ảnh 5

Bé 11 tuổi mang thai hơn 7 tháng tố bị hàng xóm hiếp dâm

Tưởng con gái bị bệnh, người nhà đưa đi khám mới bàng hoàng phát hiện bé gái 11 tuổi mang thai đã hơn 7 tháng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá