Hai anh em ruột dùng gạch ném chết bạn nhậu

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc ngồi nhậu, hai anh em ruột đã dùng gạch ném chết bạn nhậu là người đồng hương.

Hai anh em gây án bị công an bắt giữ.
Hai anh em gây án bị công an bắt giữ.

Ngày 12/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ hai anh em ruột là Liêu Minh Đức (26 tuổi) và Liêu Minh Tường (21 tuổi) cùng quê Sóc Trăng để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 11/6, Đức và Tường đến dự tiệc sinh nhật của một người bạn tại một khu nhà trọ ở khu phố Tân Lương (phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên). Tại phòng trọ có anh Phạm Văn Súng (23 tuổi, quê Sóc Trăng), cũng là bạn của Đức. Trong khi nhậu giữa Đức và Súng xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, anh Súng dùng tay đánh nhiều cái vào mặt Đức. Bực tức, Đức và em trai đánh lại. Tuy nhiên, được mọi người căn ngăn nên hai bên bỏ về. Chưa hết tức, trên đường về Đức rủ Tường chặn đánh anh Súng để trả thù.

Khi đi về đến đoạn đường thuộc khu phố Tân Lương (phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên) thấy một công trình đang xây dựng bên lề đường nên hai anh em Đức dừng lạị, chờ Súng đi ngang qua để đánh.

Khi thấy anh Súng vừa đi tới, Đức và Tường dùng đá xây dựng ném vào người anh Súng. Thấy nạn nhân bị thương nặng nên hai đối tượng này bỏ trốn về phòng trọ. Nạn nhân sau đó được mọi người chở đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá