Hai băng nhóm 'đại náo' bệnh viện ra tòa lĩnh án

TPO - Ngày 12/4, TAND huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đã xét xử 20 đối tượng tham gia “gây rối trật tự công cộng” trong vụ ẩu đã xảy ra tại Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Lộc vào ngày 23/10/2016.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Theo cáo trạng vào khoảng 14 giờ, ngày 23/10/2016, Huỳnh Quang Vũ và đồng bọn tổ chức ăn nhậu tại một quán trên địa bàn xã Xuân Hưng (Xuân Lộc). Trong nhóm có 3 anh em ruột gồm: Lê Quốc Sơn, Lê Quốc Tiến, Lê Quốc Sáu. Trong lúc ăn nhậu, cả  xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả với nhau. Hậu quả, Sơn, Sáu và 3 đối tượng khác bị thương phải đi cấp cứu. Chưa dừng lại, Vũ gọi thêm nhiều đối tượng khác cùng mang theo kiếm, dao, đến bệnh viện nơi anh em Sơn, Sáu đang cấp cứu để trả thù.

Trên đường đi cấp cứu, nhóm của Sơn, Sáu đã ghé vào chợ mua 2 con dao gọt trái cây thủ sẵn trong người. Khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, nhóm của Vũ đã kéo vào Bệnh viện đa khoa Xuân Lộc để tiếp tục ẩu đả với nhóm của Sơn.

Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc đã tuyên phạt Huỳnh Quang Vũ với mức án 16 tháng tù; 13 đối tượng lãnh mức án từ 4-12 tháng tù; các đối tượng còn lại từ 3-4 tháng tù treo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng