Hai bé gái bị lừa vào động mại dâm bán trinh

Tin lời "mật ngọt" của một nữ quái, hai học sinh trường Dân tộc nội trú ở huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An) L.Y.H (13 tuổi) và T.T.T (14 tuổi) bị lừa đưa vào các động mại dâm để bán trinh.

Hai bé gái bị lừa vào động mại dâm bán trinh

Hai bé gái bị lừa vào động mại dâm bán trinh

Tin lời "mật ngọt" của một nữ quái, hai học sinh trường Dân tộc nội trú ở huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An) L.Y.H (13 tuổi) và T.T.T (14 tuổi) bị lừa đưa vào các động mại dâm để bán trinh.


            Cháu H. đang làm đơn tường trình sự việc tại cơ quan công an
Cháu H. đang làm đơn tường trình sự việc tại cơ quan công an.

Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An vừa giải cứu thành công 2 nữ sinh vùng cao bị lừa bán vào động mại dâm.

Theo lời kể của cháu H. tại cơ quan Công an, ngày 25 - 9, cháu nhận được điện thoại của Vi Thị Khăm, trú ở xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) rủ xuống TP Vinh chơi. Cháu nói không có tiền, Vi Thị Khăm nói "đừng lo, cứ đi xe xuống Vinh sẽ được ăn ngon mặc đẹp, khi về nhà sẽ có tiền".

Tin lời Khăm, ngày 26-9, H. đi xe khách xuống thành phố Vinh. Khi đến bến xe Vinh, Vi Thị Khăm đã đứng chờ ở đó và đưa cháu về một bãi biển (sau đó cháu mới biết đó là bãi biển Xuân Thành, Nghi Xuân - Hà Tĩnh).

Tại đây H. được ăn ngon mặc đẹp nhưng bị cấm ra khỏi nhà. Sau đó H. mới biết là mình bị bán vào đây và chuẩn bị được bà chủ bán trinh tiết của mình cho khách làng chơi...

Trong khi đó, mẹ của H. ở nhà sau 3 ngày con gái mất tích nên đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, ngày 29 -9 Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng rà soát, truy tìm manh mối để tìm kiếm cháu H. Một nhận định được đưa ra là cháu H có thể đã bị lừa vào các nhà nghỉ, động mại dâm.

Sau thời gian khoanh vùng, bãi biển Xuân Thành (huyện Nghi Xuân- Hà Tĩnh) được các trinh sát chú ý đến. Tiến hành phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) lực lượng Công an đã giải cứu thành công cháu H. ngay trong ngày.

Vụ giải cứu cháu H. vừa hoàn thành thì ngày 30 -9, Phòng CSHS lại tiếp tục nhận được thông tin có cháu T. (14 tuổi) trú ở xã X, huyện Kỳ Kỳ Sơn (Nghệ An) cũng bị kẻ xấu lừa đi khỏi nhà.

Nhận định cháu T. cũng bị đối tượng xấu dụ dỗ giống như cháu H. nên tổ công tác tiếp tục trở lại bãi biển Xuân Thành (huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh) rà soát. Sau đó đã phát hiện cháu T. đang đi lang thang tại một cách đồng vắng tại bãi biển Xuân Thành.

Theo lời kể của cháu T., ngày 26 -9, Vi Thị Khăm đã dụ dỗ cháu và một cháu khác tên L.T. cùng quê xuống Vinh đi chơi, được ăn sung mặc sướng. Tin lời Khăm nên 2 cháu đã xuống Vinh thì bị Khăm đón về chỗ ở của H. Sau đó cháu L.T. biết được chuyện không hay nên trốn thoát trở về trình báo với gia đình và Cơ quan chức năng.

Biết chắc L.T. sẽ trình báo với Công an nên cháu T. bị bà chủ canh giữ cẩn thận và đưa ra khu vực cánh đồng vắng để trốn tránh lực lượng Công an rồi sau đó tìm khách bán trinh của cháu.

Sau khi giải cứu thành Công hai cháu đưa trở về quê, Cơ quan Công an đang khẩn trương mở rộng vụ án xử lý các đối tượng liên quan.

Theo Phương Nguyên
An ninh thủ đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá