Hai bố con đánh người hàng xóm gãy cổ vì mâu thuẫn

Trong lúc xô xát vì mâu thuẫn liên quan đến đất đai, cha con ông Sơn đã đánh hàng xóm gãy đốt sống cổ khiến nạn nhân thiệt mạng.

Sơn tại cơ quan điều tra
Sơn tại cơ quan điều tra
Sáng 1/10, Công an tỉnh An Giang tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Bình Sơn (27 tuổi) và Nguyễn Văn Thịnh (52 tuổi, ngụ xã Long Kiến, huyện Chợ Mới) về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân đã chết là ông Nguyễn Văn Bé (58 tuổi) ở cùng xóm với hai bị can.

Theo cơ quan điều tra, ngày 20/9, gia đình ông Thịnh với ông Bé xảy ra mâu thuẫn đất đai. Trong lúc cự cãi, ông Thịnh và con trai Nguyễn Bình Sơn dùng khúc gỗ đánh vào người hàng xóm nhiều cái.

Vợ ông Bé sau đó chạy ra can ngăn và đưa chồng vào nhà nằm nghỉ. Nạn nhân sau đó bất tỉnh và được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng ông Bé không qua khỏi.

Kết quả giám định pháp y xác định ông Bé tử vong do gãy đốt sống cổ, tủy sống bị chèn ép do tác động ngoại lực. Công an An Giang vào cuộc điều tra và hôm nay cảnh sát bắt cha con ông Thịnh vì cho rằng họ có liên quan đến cái chết của người hàng xóm.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá