Hai cán bộ rừng phòng hộ bị bắt trên sới bạc

Một nhóm người đang tổ chức đánh bạc tại xã Xuân Thắng (Thường Xuân, Thanh Hóa) thì bị Công an huyện ập vào bắt quả tang.

Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn nơi hai cán bộ bị bắt trong chiếu bạc đang làm việc
Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn nơi hai cán bộ bị bắt trong chiếu bạc đang làm việc

Được biết, khoảng 17 giờ chiều ngày 23/9, một nhóm đối tượng đang đánh bài ăn tiền tại một hộ gia đình trên địa bàn xã Xuân Thắng thì bất ngờ công an ập vào bắt quả tang.

Công an huyện Thường Xuân bắt giữ 8 đối tượng, thu giữ tại chiếu bạc hơn 20 triệu đồng và trong túi của các đối tượng hơn 200 triệu.

Đặc biệt trong số các đối tượng bị bắt có hai cán bộ thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn (huyện Thường Xuân) thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh.

Ông Lê Xuân Long, Phó giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn cho biết: Theo nguồn tin ông nắm bắt được thì hai cán bộ của ông bị bắt trong vụ đánh bạc chiều ngày 23/9 là anh Phạm Văn Thức (SN 1985), chức vụ Trạm trưởng trạm bảo vệ rừng Xuân Thắng và anh Cầm Bá Quảng (SN 1974), cán bộ bảo vệ của trạm.

“Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi có nghe người dân nói lại, trước thời điểm bị bắt, hai cán bộ đang trên đường đi làm về thì vào nhà dân (nơi đang chơi bài) để uống nước, trong lúc đang đứng xem đánh bạc thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ?. Quan điểm của chúng tôi, nếu hai cán bộ nói trên có dính đến đánh bạc thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, ông Long cho biết thêm.

Hiện các đối tượng liên quan tới vụ đánh bạc đang bị tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng