Hai con nghiện vứt xe máy sau khi giật túi xách

Giật được chiếc túi trong tay cụ bà 70 tuổi, hai thanh niên nghiện ma túy quẳng xe máy chạy vào núi trốn. Nạn nhân cho biết trong túi có hơn 700 triệu đồng.

Hôm nay, Công tỉnh Hà Giang đã bắt Hà Văn Chi (39 tuổi) và Hoàng Văn Nguyên (36 tuổi) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Cảnh sát cho biết, theo trình báo chiều 20/1 tại khu vực xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, bà Vũ Thị Ngói (70 tuổi) bị hai thanh niên cướp chiếc túi cầm trên tay. Bà Ngói ngồi sau xe máy do con gái cầm lái, đang trên đường từ thành phố Hà Giang đi cửa khẩu Thanh Thủy. Hai nạn nhân cho hay trong túi có hơn 700 triệu đồng.

Trong lúc nhà chức trách điều tra sự việc, một số người dân thông báo tại khu vực thôn Thanh Sơn (xã Thanh Thủy) thấy hai thanh viên vứt lại xe Dream rồi bỏ chạy lên núi. Phong tỏa khu vực này, công an và nhiều lực lượng phối hợp đã bắt được Chi và Nguyên.

Tại cơ quan điều tra, hai người này đã thừa nhận hành vi cướp túi của bà Ngói. Họ khai nghiện ma túy, Chi từng nhận án phạt 9 năm tù do cố ý gây thương tích.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá