Hai đối tượng làm thuê sát hại chủ nhà bị bắt trong rẫy cà phê

TPO - Chỉ sau 3 giờ gây án, hai đối tượng làm thuê sát hại chủ nhà đã bị Công an huyện và người dân vây bắt khi đang lẩn trốn trong rẫy cà phê ở thôn Liên Hồ, xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng.

Công an áp giải đối tượng gây án
Công an áp giải đối tượng gây án

Vào 13giờ 30’ chiều nay (29/6),  Công an huyện Lâm Hà đã bắt được Lê Ngọc Thọ (23 tuổi, trú tại phường Hoa Lư, thành phố Pleiku, Gia Lai) và Châu Hải Long (16 tuổi, ngụ ở xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp).

 Thông tin ban đầu, ngày 27/6, thông qua người môi giới lao động, anh Đỗ Văn Tráng (27 tuổi, trú tại thôn Liên Hồ) đã thuê Thọ và Long làm việc theo hình thức trả lương tháng và cho ăn ở cùng gia đình.

Thế nhưng mới làm việc được hai ngày, hai thanh niên cho rằng công việc quá nặng nhọc nên đòi nghỉ và đề nghị chủ nhà trả lại hai giấy Chứng minh nhân dân. Anh Tráng đồng ý cho Thọ và Long nghỉ với điều kiện mỗi người phải trả số tiền 3 triệu đồng mà anh đã đưa cho phía môi giới lao động.

Khoảng 10 giờ 30’ ngày 29/6, anh Tráng đang chuẩn bị đi đón con thì Thọ đến đòi giấy tờ tùy thân. Bị từ chối, Thọ rút dao bấm giấu trong người ra đâm vào ngực và bụng, còn Long đấm đá liên tiếp vào người nạn nhân. Anh Tráng cố sức chạy xuống khu vực ao cá và tử vong ở đó vì vết thương quá nặng.

Đang định lấy chiếc xe gắn máy của anh Tráng để bỏ trốn thì bị người nhà của anh phát hiện, hai đối tượng liền chạy thục mạng vào rẫy cà phê.

Công an huyện Lâm Hà đã huy động 40 cán bộ, chiến sĩ cùng người dân địa phương truy bắt hung thủ. Sau 3 tiếng đồng hồ lẩn trốn, các đối tượng gây án đã bị bắt và bị áp giải về trụ sở cơ quan điều tra.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá