Hai đối tượng xả súng trong đêm bị bắt

TPO – Liên quan đến vụ xả súng giữa đêm tại đường đê thuộc thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn, Quốc Oai (Hà Nội), hai đối tượng trực tiếp bắn súng đã bị bắt giữ.

Đoạn đê nơi xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Đại Huệ
Đoạn đê nơi xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Đại Huệ

> Xả súng truy sát, bốn người thoát chết

Đoạn đê nơi xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Đại Huệ
Đoạn đê nơi xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Đại Huệ.
 

Ngày 28/5, Phòng CSHS CATP Hà Nội cho biết, vừa khám phá vụ án tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, bắt Nguyễn Hữu Giang (SN 1996) và Cao Văn Thỏa (SN 1994), cùng trú ở thôn Thụy Khuê, xã Sài Sơn, Quốc Oai.

Theo điều tra, gia đình Giang có vay nợ một số người ở thôn Sài Khê, xã Sài Sơn, nhưng chưa trả được. Nhiều người đã đến quấy rối, đe dọa nhà Giang. Ngày 8/5/2013, Giang bị một nhóm người lạ mặt đuổi đánh. Trong nhóm này có Nguyễn Hữu Quyền (SN 1993) trú tại thôn Sài Khê.

Bực tức, hồi 20h cùng ngày, Giang rủ Thỏa mang theo hai khẩu súng bắn đạn ghém và một khẩu súng colt đi tìm nhóm người đã đuổi đánh Giang để thù. Khi Giang đến đoạn đê thôn Phúc Đức (xã Sài Sơn) thì gặp nhóm của Nguyễn Hữu Quyền. Giang đã dùng súng bắn đạn ghém bắn hai phát. Thỏa bắn một phát về phía nhóm của Quyền sau đó bỏ trốn.

Bốn người trong nhóm của Quyền may mắn tránh kịp, chạy trốn, gồm: Nguyễn Công Mạnh (SN 1995), Nguyễn Đình Mạnh (SN 1992, cùng trú tại thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn), Nguyễn Hữu Quyền (SN 1993), Nguyễn Hữu Tùng (SN 1987) cùng trú tại thôn Sài Khê, xã Sài Sơn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá