Hai gã trai bị bắt tại trận khi hiếp dâm tập thể cô bán vé số

2 người đang nhậu thì có người phụ nữ bán vé số đến mời mọc. Chúng rủ người phụ nữ này nhậu chung, rồi kéo ra khu đất trống gần đó, dùng vũ lực giở trò tập thể.

Hai gã trai bị bắt tại trận khi hiếp dâm tập thể cô bán vé số

Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, ngày 31/1 đang tạm giữ hình sự 2 nghi can gồm: Thạch Hoàng Ơn (SN 1981) và Lý Họa Vonh (SN 1991), cùng ngụ tỉnh Sóc Trăng, tạm trú quận Thủ Đức, để điều tra, xử lý về hành vi “hiếp dâm”. Bước đầu tại cơ quan công an cả 2 đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Nạn nhân của chúng là chị L.T.K.T (SN 1985, ngụ quận Thủ Đức). Được biết chị T là người kiếm sống bằng nghề bán vé số dạo, chủ yếu ở địa bàn quận Thủ Đức.

Theo điều tra của công an và khai báo của 2 nghi can, chiều tối 28/1 Ơn và Vonh ngồi nhậu trước chung cư Lan Phương thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Lúc này chị T đi bộ đến mời cả 2 mua vé số. Ơn và Vonh trêu chọc rồi mời chị T cùng nhậu và người phụ nữ này đồng ý.

Sau khi nhậu xong, 2 đối tượng nói trên kéo chị T ra 1 khu đất trống gần đó thuộc đường số 11, phường Tam Bình. Tại đây 2 đối tượng đã dùng tay, chân để đánh đập, khống chế chị T rồi thay nhau giở trò đồi bại.

Khi cả 2 đang thực hiện hành vi đồi bại thì người đi đường phát giác từ tiếng kêu cứu của chị T. Người dân đã tổ chức vây bắt được 2 đối tượng, bàn giao cho công an địa phương điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Duy Kiên

Báo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng