Hai gã trai giết bạn, đốt xác trong rừng tràm

Ngày 20/2 (mùng 2 tết), gia đình anh S. nhận được tin báo của công an đề nghị đến ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3 nhận diện thi thể người nhà. Khi đến nơi, cả nhà thất thần, hoảng loạn khi thấy thi thể người nhà bị cháy đen.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Nước mắt xót thương ngày đầu xuân

Chiều 23/2 (mùng 5 tết), chúng tôi có mặt tại nhà chị Phạm Thị Phương N. (ngụ ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), là nạn nhân vụ giết và đốt cháy trong rừng tràm được phát hiện hôm 2 tết).

Anh Phạm Công S. (anh ruột nạn nhân) bàng hoàng nhớ lại giây phút nghe hung tin từ công an báo nhận diện thi thể xem có phải người nhà không.

Đến nơi, ai cũng giật mình khi thấy đúng là chị N, thân hình bị cháy, nằm giữa rừng tràm hoang vu. Sau khi tiến hành hoàn tất các thủ tục, gia đình anh S. đưa chị N. về mai táng.

Anh S. cho biết, chị N. ngoài 30 tuổi, chưa lập gia đình, sống với bố mẹ. Chị N. hiền lành, ai cũng quý mến. Hàng ngày, chị N. bán tiệm tạp hóa. 

Trước ngày xảy ra án mạng, chị N. vẫn bình thường. Ngày 29, 30 tết, chị vẫn mua sắm dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa đón tết. Đến khoảng 10 giờ sáng 18/2 (30 tết) chị N. chạy xe máy ra khỏi nhà nhưng không nói với gia đình đi đâu.

Mùng 1 rồi mùng 2 tết vẫn chưa thấy chị N. về, cả nhà cứ nghĩ đi chơi. Đến 12 giờ ngày 20/2 (mùng 2 tết), gia đình nhận được tin báo của công an.

Hai nghi can đầu thú

Cũng trong chiều 23/2, nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết, đang tạm giữ hai nghi can trong vụ giết và đốt chị N. là Lương Tấn Khanh (SN 1977 ngụ huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai), Bùi Thanh Hoài (SN 1986 ngụ Long An). Hai nghi can này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo lời khai ban đầu của các nghi can, chị N., Khanh và Hoài đều là bạn chung, thường tổ chức ăn nhậu cùng nhau. Ngày 20/2, chị N. cùng Khanh và Hoài tổ chức nhậu chung tại xưởng gỗ thuộc ấp Lộ Đức. Trong cơn say, Khanh và Hoài đòi chị N. phải quan hệ tình dục.

Bị bạn gái cự tuyệt, cả hai bóp cổ cho đến khi chị N. tắt thở, rồi thay nhau làm điều đồi bại. Sau đó, chúng đưa xác nạn nhân vào đồi hoang để đốt, rồi cùng nhau bỏ trốn.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo Công lý, Đời sống&Pháp luật

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá