Hai học sinh tiểu học ở Hà Nội mất tích

TPO – Sau giờ tan học chiều 4-5, hai học sinh lớp 2H, trường tiểu học Kim Đồng (Ba Đình, Hà Nội) là Bảo Ngọc và Phương Nhi mất tích. Gia đình hai em đang vô cùng lo lắng.

Hai học sinh tiểu học ở Hà Nội mất tích

Sáng nay (5-5), chị Trịnh Thị Quế - mẹ em Bảo Ngọc cùng người thân em Phương Nhi vẫn đang chờ kết quả điều tra tại trụ sở công an phường Giảng Võ.

Theo chị Quế, sau giờ tan học chiều 4-5, Bảo Ngọc và Phương Nhi không về nhà như thường lệ. Chờ đợi mãi không thấy, bố mẹ hai em đến trường và tỏa đi các khu vực xung quanh tìm kiếm nhưng không có tin tức.

Bạn bè cùng lớp hai em cho biết, Ngọc và Nhi vì nhà ở gần nhau nên thường cùng đi học và về với nhau.

Theo một số người dân, rất có thể người lạ đã dụ dỗ hai học sinh nữ trên với dụng ý xấu.

Đến tối 4-5, gia đình vẫn không thấy hai em về, nên đã liên hệ với cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Kim Thoa cùng ban Giám hiệu nhà trường, thống nhất phương án thông báo cho cơ quan công an.

Đến sáng nay (5-5), ở khu vực trước cổng trường tiểu học Kim Đồng, rất nhiều người dân quan tâm theo dõi vụ việc hai học sinh đột nhiên “mất tích”.

Hiện tại, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP Hà Nội đã được thông báo về vụ việc.

Qua báo Tiền Phong và các phương tiện thông tin đại chúng khác, gia đình và cơ quan chức năng thống nhất phương án đăng tải ảnh Bảo Ngọc và Phương Nhi trên mạng Internet.

Ai biết thông tin về hai cháu, nhanh chóng báo về cho gia đình theo số điện thoại: 0983511289, hay 0934557468 và cơ quan công an gần nhất.


Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng