Hãi hùng phát hiện thi thể bé trai sau vườn nhà

Khi lại gần để kiểm tra, mọi người tá hỏa khi nhận ra vật thể lạ là thi thể của một bé trai sơ sinh. Đáng nói hơn, thi thể này không còn nguyên vẹn.

Hãi hùng phát hiện thi thể bé trai sau vườn nhà

Theo tờ Giao thông, vào khoảng 17h hôm qua (17/2), tại khu vườn nhà ông Triệu Tiến Hín (đội 4, xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái), người dân đã phát hiện ra thi thể của một hài nhi không còn nguyên vẹn.

Được biết, vào khoảng thời gian trên, khi đang chuẩn bị đi làm về, một số người dân nhìn thấy một vật thể lạ nghi là xác của một loại động vật đằng sau vườn nhà ông Triệu Tiến Hín.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo cho ông Hín và cùng gia đình chủ nhà ra kiểm tra vật thể lạ trên.

Tuy nhiên, khi mọi người tiến lại gần để kiểm tra thì họ vô cùng bàng hoàng và sợ hãi khi nhận ra đó là thi thể của một bé trai sơ sinh bị mất nửa phần thân người, thi thể không còn nguyên vẹn.

Vụ việc nhanh chóng được thông báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt để tiến hành phong tỏa và bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên công an huyện Văn Yên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Lý Văn Minh – Chủ tịch xã Đại Sơn, huyện Văn Yên xác nhận sự việc trên và cho biết thêm, khi phát hiện, thi thể cháu bé đã không còn được nguyên vẹn. Có thể có ai đó đã mang cháu bé đến đây rồi đặt lại.

Hiện lực lượng công an vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc và danh tính của cháu bé.

Theo Báo giao thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá