Bắc Giang

Hãi hùng phát hiện thi thể hai vợ chồng trong căn chòi

Khi mở cửa vào căn chòi, mọi người kinh hãi khi phát hiện cả hai vợ chồng anh Nhất đã tử vong với nhiều vết thương trên người.

Cơ quan chức năng đang đưa thi thể 2 nạn nhân rời khỏi hiện trường
Cơ quan chức năng đang đưa thi thể 2 nạn nhân rời khỏi hiện trường

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra làm rõ vụ việc hai vợ chồng tử vong bất thường với nhiều vết thương trên cơ thể xảy ra ở địa bàn thôn Giáp Sơn (xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h ngày 22/9, trong lúc đi lên rừng cạo mủ cao su, một số người dân khi đi qua khu vực căn chòi mà vợ chồng anh Bùi Triệu Nhất (SN 1979, HKTT tại Lạng Sơn, người đi cạo mủ thuê theo mùa vụ) thấy có nhiều biểu hiện bất thường nên đã vào kiểm tra.

Khi mở cửa vào căn chòi, mọi người kinh hãi khi phát hiện cả hai vợ chồng anh Nhất đã tử vong với nhiều vết thương trên người. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng gọi điện thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Lý đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời tiến hành thông báo lên công an huyện Lục Nam và Công an tỉnh Bắc Giang để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an , thời gian xảy ra vụ việc vào khoảng 21h -22h đêm ngày 21/9.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ...

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá