Hai kẻ đâm chết người trên sân bóng sa lưới

Thấy 4 thanh niên lạ mặt ở sân bóng, Tuấn và Thìn cho rằng họ tới tìm mình trả thù nên cầm dao đuổi chém khiến một người tử vong.

Nghi can Tuấn và Thìn tại cơ quan điều tra.
Nghi can Tuấn và Thìn tại cơ quan điều tra.

Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Thìn (40 tuổi) và Hồ Anh Tuấn (32 tuổi, trú huyện Hương Sơn) để điều tra hành vi Giết người.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 18h ngày 10/7, anh Nguyễn Văn Đắc (27 tuổi, trú Nghệ An) cùng 3 người khác tới nhà người quen ở thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) chơi và ra sân vận động gần đó xem mọi người đá bóng.

Thấy nhóm thanh niên lạ mặt, Tuấn và Thìn cùng hai người khác đang đá bóng dưới sân dừng cuộc chơi, chạy về nhà cầm dao đuổi chém vì cho rằng nhóm này tới tìm mình trả thù vì có mâu thuẫn vài ngày trước.

Bị tấn công, nhóm người đến từ Nghệ An hoảng loạn bỏ chạy. Anh Nguyễn Văn Đắc (27 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên) vẫn bị đâm gục tại chỗ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hai kẻ đâm chết người trên sân bóng sa lưới - ảnh 1 Hiện trường sân bóng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Trọng Hoài.

Gây án xong, nhóm của Tuấn rời khỏi hiện trường. Ngày 16/7, sau khi củng cố chứng cứ, cảnh sát bắt hai nghi can.

Tuấn và Thìn khai nhận mâu thuẫn với nhóm thanh niên đến từ Nghệ An nên cầm dao đuổi chém. Tuy nhiên theo cảnh sát, hiện vẫn chưa thể chứng minh những người ở Nghệ An có động cơ tìm gặp nhóm của Tuấn để trả thù hay không. 

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá