Hai mẹ con cùng làm tiếp viên trong quán cà phê kích dục

Nhiễn thuê cửa hàng mở quán cà phê kích dục rồi tìm nhân viên phục vụ là 2 mẹ con A và H. Cả hai thỏa thuận với Nhiễn mỗi bán dâm lần từ 250-300 ngàn, Nhiễn được hưởng 50 ngàn đồng.

Đối tượng Nhiễn.
Đối tượng Nhiễn.

Ngày 11/7, Công an huyện Bến Lức cho biết, vừa kết thúc điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố đối tượng Trần Thị Nhiễn, (41 tuổi), ngụ ấp Cà Na, xã Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An; tạm trú ấp 4, xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An về tội chứa mại dâm.

Trước đó, Nhiễn đến thuê quán tại xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức bán nước giải khát. Đến đầu tháng 4/2016, Đ.T.H, (38 tuổi), ngụ ấp Hòa Khánh, xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đến quán của Nhiễn xin làm tiếp viên không hưởng lương. Khi có người yêu cầu giác hơi và kích dục thì H lấy tiền và chia cho Nhiễn. Mỗi lần kích dục 120.000đ, tiếp viên đưa cho Nhiễn 50 ngàn đồng.

Sau đó, N.T.N.A, 19 tuổi là con của H. đến làm tiếp viên tại quán. Cả hai thỏa thuận với Nhiễn cho bán dâm tại quán, mỗi lần từ 250-300 ngàn, Nhiễn được hưởng 50 ngàn đồng.

Mỗi ngày H và A đến quán làm từ 8h-22h. Khi A đang bán dâm cho khách ở ấp 2, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa thì bị bắt quả tang.

Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá