Hai ngày 'sextour' với 'chân dài' giá 15 triệu đồng

Số đo hình thể của khoảng 20 cô gái có nhan sắc được Nga đưa ra cho khách mua dâm lựa chọn. Má mì này có phát giá "sex tour' trong 2 ngày là 15 triệu đồng.

Hai ngày 'sextour' với 'chân dài' giá 15 triệu đồng

Hai
Hai "chân dài" trong đường dây của Nga. Ảnh: Việt Dũng

Chiều 4/10, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã khởi tố Phạm Thị An Nga (42 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm. "Má mì" này xuất thân là nhân viên một công ty chuyên tổ chức sự kiện; cho thuê nhân viên nữ tham gia lễ khởi công, khai trương nhà hàng, uống cà phê tâm sự… tại Hà Nội.

Với khả năng ăn nói lưu loát, Nga được giao điều hành nhân viên. Quen biết nhiều khách hàng VIP, cô ta nghỉ việc, tổ chức kinh doanh riêng và tuyển khoảng 20 cô gái là sinh viên có nhan sắc lập đường dây mại dâm. Nga mở trang web, đăng hình nữ nhân viên kèm theo các chỉ số hình thể.

Với khách quen, Nga thu 5-6 triệu đồng một lần mua dâm, qua đêm 8-10 triệu. Giá "sex tour" trong 2 ngày khoảng 15 triệu đồng một người. Ai chưa thân quen, cô ta chỉ cử nhân viên đi uống cà phê hoặc hát karaoke với giá 1,5-2 triệu đồng một giờ.

Chiều 2/10, Nga tiếp 2 khách Việt kiều vừa đến sân bay Nội Bài và cử nữ nhân viên đến khách sạn "phục vụ" với giá 5 triệu đồng một người. Cùng ngày, 2 đôi nam nữ mua bán dâm này bị cảnh sát phát hiện. Nga bị bắt sau đó tại một quán cà phê.

Má mì Nga tại trụ sở công an.
Má mì Nga tại trụ sở công an. Ảnh: Việt Dũng

Đại tá Lê Văn Tam (Trưởng phòng 4) cho biết trong sổ tay thu của Nga có ghi đầy đủ thông tin từng cô gái từ chiều cao, cân nặng, trình độ… với mục đích để khách lựa chọn theo yêu cầu.

Theo đại tá Tam, Nga thường kiểm tra nhân thân của khách mua dâm khá kỹ. Với nhiều người ở nơi xa ra Hà Nội "vui vẻ", cô ta kiểm tra giờ bay tại hãng hàng không xem có khớp với thông tin khách cung cấp. Hoặc khách giới thiệu là Việt kiều, Nga yêu cầu xem hộ chiếu, giấy phép lái xe...

Sau hàng loạt các chiêu, thấy tin tưởng Nga mới điều "chân dài" đến phục vụ. Nhiều lần, Nga còn trực tiếp đón khách đưa đến nơi hành lạc. Dọc đường, cô ta đi lắt léo hòng cắt đuôi nếu có người theo theo dõi. “Lúc vào khách sạn, Nga mặc một kiểu, sau lại thay trang phục khác”, đại tá Tam kể. Trong 4 tháng điều tra, không ít lần các trinh sát đã mất dấu trước chiêu “thoát xác” của cô ta.

Nữ quái này khai trung bình mỗi ngày môi giới khoảng 4-5 lượt nhân viên bán dâm. Khách thanh toán tiền qua tài khoản ngân, hoặc qua các xe ôm được Nga cử đến lấy. Quá trình điều tra xác định, sau khi cử nhân viên đi bán dâm, Nga ngừng liên lạc với khách trong một thời gian. "Cô ta nói dối bị va chạm giao thông nên không liên lạc lại ngay được", một trinh sát nói.

Một trinh sát khác cho hay khi bị bắt, Nga bùi ngùi: "10 ngày nữa em định giải nghệ về Hải Phòng mở cửa hàng”.

Theo Việt Dũng
VnExpress

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng