Hai người đàn bà bị giết dã man đêm mùng 4 Tết

Sau khi giết vợ và một người phụ nữ ngoài chuồng vịt, Hổ (45 tuổi, ngụ Bến Tre) chạy xe máy ra cầu Hàm Luông nhảy sông tự vẫn.

Công an tỉnh Bến Tre đang mở rộng điều tra nguyên nhân hai người phụ nữ bị sát hại ở chuồng vịt thuộc xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc.
Theo hồ sơ, tối 8/2 (mùng 4 Tết), sau khi dự tiệc tại nhà người quen, bà Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi) cùng bạn thân là bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, cùng ngụ huyện Mỏ Cày Bắc) về ngủ tại chuồng nuôi vịt ở xã Tân Phú Tây.
Hai người đàn bà bị giết dã man đêm mùng 4 Tết - ảnh 1 Vụ án gây chấn động vùng quê.
Khoảng 1h ngày 9/2, hai người con của bà Mễ điện thoại cho mẹ không được nên ra chuồng vịt kiểm tra thì phát hiện hai người tử vong. Một giờ sau, Trần Thành Hổ (45 tuổi, chồng bà Mễ) gọi điện thoại cho con, dặn ra cầu Hàm Luông lấy xe máy về.

Hai người con bà Mễ chạy đến khu vực cầu Hàm Luông thì phát hiện xe máy, còn cha ruột đã nhảy sông tự vẫn. Sau đó, ông Mễ trôi dạt vào bờ và người dân cứu vớt đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi điều trị, sức khỏe ông Mễ dần bình phục. Cảnh sát đã lấy lời khai ban đầu. Người đàn ông 45 tuổi này thừa nhận, mình đã dùng dao giết chết bà Mễ và bà Dung.
Hai người đàn bà bị giết dã man đêm mùng 4 Tết - ảnh 2 Cảnh sát đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ trọng án.
Về nguyên nhân, Hổ khai nhận do mâu thuẫn gia đình. Theo người dân, vợ chồng bà Mễ đã ly thân. Bà Mễ và Dung là bạn thân, hùn vốn nuôi vịt tại phần đất của bà Mễ ở xã Tân Phú Tây.

Trong thời gian này, bà Dung thường hay lui tới ngủ chung với bà Mễ cùng giữ vịt thì xảy ra án mạng.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng