Hai người đàn ông bị dân vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ em

Bị nghi ngờ là thủ phạm gây ra vụ bắt cóc trẻ em ở Quảng Bình, 2 người đàn ông lạ mặt bị hàng trăm người dân vây đánh.

Hai người lạ mặt mời người dân phun thuốc muỗi bị hàng trăm người dân vây đánh vì nghi bắt cóc bé trai 6 tuổi vừa mất tích hơn 1 ngày
Hai người lạ mặt mời người dân phun thuốc muỗi bị hàng trăm người dân vây đánh vì nghi bắt cóc bé trai 6 tuổi vừa mất tích hơn 1 ngày
Khoảng 8h30 ngày 5/7, tại phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình), hàng trăm người dân đã vây đánh 2 người đàn ông lạ mặt.

Hai người này đi xe máy biển kiểm soát Hải Dương, vào mời người dân địa phương phun thuốc diệt muỗi. Khi bị người dân truy hỏi gắt gao, họ lảng tránh và bỏ đi. Dân địa phương nghi ngờ 2 người này là thủ phạm bắt cóc trẻ em nên bắt giữ vào hội trường Tổ dân phố 8.

Tại đây, nhiều người quá khích đã lao vào đấm đá, hành hung 2 người này khiến họ thương tích khắp người. Lực lượng cảnh sát nhanh chóng có mặt để vãn hồi trật tự.

Ông Phạm Hùng Sơn - Chủ tịch UBND phường Quảng Phong cho biết, sau khi bị đám đông hành hung, 2 người nêu trên đã nhập viện để cấp cứu.

Sự việc được nhiều người quay và phát trên mạng xã hội, khiến cả nghìn người dân địa phương đổ về tụ tập quanh trụ sở UBND phường Quảng Phong để nghe ngóng.

“Bước đầu chúng tôi xác định thông tin 2 người này bắt cóc trẻ em là chưa chính xác”, thượng tá Lê Văn Hoá - Trưởng công an thị xã Ba Đồn cho hay.

Trước đó cuối giờ chiều 3/7, bé trai Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, trú phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn) nghi bị bắt cóc, đến nay gia đình vẫn chưa tìm thấy.

Theo trình báo của gia đình, trong khi bố là Trần Văn Ất tưới cây quanh vườn, mẹ bé là Dương Thị Thảo đang nấu ăn trong nhà, bé tự chơi ở sân phía ngoài. Chị Thảo ra gọi con vào ăn cơm thì không thấy cậu bé nữa. Khi mất tích, cháu mang áo phông trắng. Cậu bé là con út trong gia đình 3 anh em trai, bố làm xây dựng, mẹ nội trợ.

Một số nhân chứng cung cấp với cơ quan điều tra, thời điểm xảy ra sự việc, họ trông thấy 2 phụ nữ lạ mặt, có dấu hiệu khả nghi đi trên xe Wave màu đỏ.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá