Hai người trong clip sex làm việc với cấp trên

TP - Chiều tối 18-4, đại diện Khu Quản lý Đường bộ 2 cho biết, bác sỹ N. và Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2 Nguyễn Mạnh Cường (2 nhân vật chính trong clip ái ân do nữ bác sỹ N. quay) đã lên làm việc với lãnh đạo Khu Quản lý Đường bộ 2 (tại Hà Nội).

> Nữ bác sỹ tự quay cảnh ái ân để tố giác sếp

Hôm nay (19-4), đoàn thanh tra 5 người do Phó Tổng GĐ Khu Quản lý Đường bộ 2 Nguyễn Xuân Lâm làm Trưởng đoàn sẽ xuống Trung tâm Y tế Đường bộ 2 (Văn Giang, Hưng Yên) để làm việc cụ thể.

Theo đại diện đoàn thanh tra, có 2 vấn đề cần làm rõ: Chính sách với người lao động, để từ đây làm rõ những tố cáo ông Cường dùng quyền thủ trưởng cơ quan cố tình ép bác sỹ H.T.B.N trong công việc; vấn đề đạo đức lối sống thiếu lành mạnh của ông Cường.

Như Tiền Phong đã thông tin, vợ chồng bác sỹ H.M.H (công tác tại Hà Nội) và bác sỹ H.T.B.N (công tác tại Trung tâm Y tế Đường bộ 2) cũng đã nhận 100 triệu đồng “bồi thường” và người chồng yêu cầu được về công tác cơ quan vợ để tiện bề giám sát mối quan hệ sau khi bắt quả tang.

Chồng bác sỹ N. cũng cho biết, trước khi giảng hòa (thời điểm Trung tâm Y tế chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cơ sở), đã gửi đơn khiếu nại vụ việc liên quan tới Huyện ủy Văn Giang (Hưng Yên).

Một cán bộ tên là Tr. tại cơ quan này đã thụ lý đơn, nhưng lại bảo chuyển sang Công an huyện Văn Giang. Sau đó, mọi chuyện tạm được dẹp yên, và ông Cường vẫn được bầu làm Bí thư Chi bộ của đơn vị.

Hôm qua, vợ chồng nữ bác sỹ N. cũng cung cấp cho báo chí một biên bản được cho là tường trình bắt quả tang vụ việc tại một nhà nghỉ (trên QL 5, địa phận Hưng Yên).

Theo vợ chồng bác sỹ này, biên bản trên đã được nộp cho Công an huyện Văn Giang. Biên bản tường trình viết vội, có chữ ký của 2 người (được cho là của bác sỹ N và sếp), ngày lập biên bản 3-2-2010.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng