Hai nhóm giang hồ chém nhau gần khu đô thị Đại Thanh

TPO - Hàng chục thanh niên được cho là hẹn nhau "huyết chiến" gần khu đô thị Đại Thanh (Hà Nội). Lúc ẩu đả, người dân nghe tiếng súng nổ.

Hàng chục thanh niên hỗn chiến. Ảnh cắt từ Clip
Hàng chục thanh niên hỗn chiến. Ảnh cắt từ Clip

Tối 27/8, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một clip ghi lại cảnh hai nhóm người lao vào ẩu đả, có sử dụng hung khí. Theo hình ảnh trong clip này, có hơn 30 người xông vào hỗn chiến, kèm theo tiếng la hét rất lớn.

Trong clip, hàng chục người cầm vũ khí đuổi đánh nhau gây náo loạn một đoạn đường, người tham gia giao thông phải dừng lại hoặc quay đầu xe tránh nguy hiểm.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra tại một quán ăn gần khu vực cầu Tó, KĐT Đại Thanh (Thanh Trì, Hà Nội). Lúc đó có khoảng 20 thanh niên đang ngồi ăn thì bị hàng chục người xông vào tấn công.

Hai nhóm giang hồ chém nhau gần khu đô thị Đại Thanh - ảnh 1 Bên trong quán ăn sau khi xảy ra sự việc. Ảnh Beat
Bị bất ngờ, nhóm thanh niên đang ăn buộc phải dùng bàn ghế đánh trả và tìm cách trốn chạy.

Một số người dân tại khu đô thị này cho hay, có nạn nhân bị thương trong vụ hỗn chiến, phải chạy vào khu đô thị để trốn và sơ cứu vết thương. Người dân tại đây cũng cho biết đã nghe thấy tiếng nổ súng khi hai nhóm lao vào đánh nhau.

Công an huyện Thanh Trì xác nhận có vụ việc đánh nhau, ẩu đả giữa hai nhóm người tại khu vực nói trên và cho biết ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng công an đã có mặt giải tán đám đông, điều tra vụ việc. 

Hiện đơn vị đang phối hợp với Công an TP Hà Nội điều tra nguyên nhận vụ việc, xác định số người tham gia, số người bị thương.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá