Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trên cầu ở Sài Gòn

TPO - Do có mâu thuẫn từ trước, hai nhóm thanh niên lên mạng xã hội hẹn địa điểm giải quyết. Nắm tình hình, lực lượng công an đã kịp thời ngăn chặn, bắt giữ 7 đối tượng để điều tra.

Ngày 7/10, Công an quận 8 (TPHCM) đang khẩn trương điều tra truy xét vụ hàng chục thanh niên dùng hung khí đánh nhau trên cầu Nhị Thiên Đường (quận 8, TPHCM).

Trước đó, tối 6/10, nhiều người đi đường “hú vía” khi chứng kiến cảnh hai nhóm thanh niên cầm hung khí rượt đánh nhau trên cầu.

Ngay sau đó, Công an quận 8 đã cử lực lượng đến hiện trường. Các đối tượng thấy công an đã nháo nhào bỏ chạy. Tuy nhiên, lực lượng công an đã bắt giữ 7 đối tượng ngay sau đó để phục vụ công tác điều tra.

Theo nhận định ban đầu của công an quận 8, hai nhóm thanh niên này ở quận 5 và huyện Bình Chánh có mâu thuẫn với nhau. Sau đó, cả hai nhóm lên mạng xã hội hẹn gặp ở cầu Nhị Thiên Đường để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến điểm hẹn, hai nhóm đã sử dụng nhiều loại hung khí để đánh nhau. Tuy nhiên, công an đã kịp thời có mặt xử lý nên không xảy ra án mạng.

thanh niên hỗn chiến, hai nhóm thanh niên, đánh nhau, giang hồ - ảnh 1

Mang hung khí đi hỗn chiến, gần chục tên côn đồ bị tóm gọn

Đêm 19/9, hàng chục tên côn đồ đem theo giáo, mác, đao, kiếm đi hỗn chiến và bị bắt giữ khi đang trốn chạy vào khu dân cư ở Hà Nội.

thanh niên hỗn chiến, hai nhóm thanh niên, đánh nhau, giang hồ - ảnh 2

Côn đồ hỗn chiến bằng súng, một người dân trúng đạn tử vong

Nửa đêm, hai nhóm côn đồ nổ súng giải quyết mâu thuẫn. Một người dân quê Thái Bình đi qua bị đạn găm vào đầu dẫn đến tử vong.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá