Hai nữ sinh lớp 9 đánh nhau trong tiếng reo hò của bạn bè

Ngày 15/10, thông tin từ Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ về việc hai nữ sinh đánh nhau rồi quay video clip tung lên mạng gây xôn xao dư luận.

Hàng trăm học sinh đứng hô hào, cỗ vũ
Hàng trăm học sinh đứng hô hào, cỗ vũ

Theo đó, vào ngày 13/10, một đoạn video clip dài gần 5 phút quay lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau được tung lên mạng. Điều đáng nói ở đây là trong khi 2 nữ sinh này đánh nhau thì có nhiều học sinh cả nam lẫn nữ đứng ngoài cỗ vũ, hô hào, thậm chí có nhiều phát ngôn thô tục.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đoạn video clip này được quay tại khu vực thuộc phường An Bình, thị xã Buôn Hồ.

Để xác minh danh tính của những học sinh trong đoạn video clip, phóng viên đã có buổi làm việc với ông Trần Ngọc Cẩm, Trưởng phòng Giáo dục thị xã Buôn Hồ.

“Theo thông tin ban đầu thì 2 nữ sinh đánh nhau trong đoạn video clip được cho là học sinh của Trường THPT Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, theo xác minh hiện tại thì 2 nữ sinh này đang học lớp 9 tại Trường THCS Nguyễn Du. Phòng đã có chỉ đạo lãnh đạo 2 trường này cần nhanh chóng xác minh, báo cáo lại vụ việc để có hình thức xử lý theo quy định”, ông Cẩm cho biết thêm.

Tuy nhiên, khi trao đổi với thầy Võ Kim Đồng, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Hai Bà Trưng lại cho rằng, theo quan sát thì 2 nữ sinh đánh nhau trong video clip không phải là học sinh của nhà trường. “Đoạn video clip được phát tán trên mạng là do một học sinh cũ đã từng học tại trường. Theo tìm hiểu của nhà trường thì 2 nữ sinh này có một em tên là Thảo (hiện đang học tại Trường THCS Nguyễn Du) và một em tên Hằng (một học sinh cũ của Trường THCS Nguyễn Du). Nguyên nhân của vụ việc được xác minh ban đầu là do 2 em này có mâu thuẫn với nhau về chuyện “tình cảm”, sau đó cả hai có lời qua tiếng lại trên Facebook và hẹn nhau ra hoa viên thị xã Buôn Hồ để giải quyết mâu thuẫn”, thầy Đồng cho hay.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an thị xã Buôn Hồ đã điện báo cho Công an phường An Bình xuống xác minh vụ việc. Tuy nhiên, khi lực lượng công an xuống hiện trường thì nhóm học sinh này đã giải tán. Hiện đơn vị đang phối hợp cùng với các cơ quan chức năng liên quan khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.kích dục chiều khách

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng