Hải Phòng: Bắt 3 kẻ giết hại thiếu tá cảnh sát Nguyễn Văn Sinh

Như tin đã đưa, đêm 14/7, thiếu tá Nguyễn Văn Sinh, công an phường Đông Hải 2 (quận Hải An, thành phố Hải Phòng) đã anh dũng hy sinh trong khi đánh trả quyết liệt tội phạm trên đường tuần tra chốt điểm thuộc khu vực Đình Vũ. Ba tên tội phạm đã tẩu thoát sau khi gây án.

Công an Hải Phòng đã huy động cao các lực lượng, triển khai mọi biện pháp nghiệp vụ, tập trung điều tra, rà soát tất cả các đối tượng hình sự để tìm thủ phạm.

Đêm 1/8, công an T.P đã bắt giữ 3 tên gây án, đó là: Nguyễn Văn Chưởng, sinh 1983 tại Bình Dân, Kim Thành, Hải Dương; Vũ Đoàn Trung, sinh 1984 tại Đoàn Xá, Kiến Thuỵ, Hải Phòng và Đỗ Văn Hoàng, sinh 1985 tại Đại Hợp, Kiến Thuỵ, Hải Phòng cùng một số hung khí gây án.

Cả 3 tên đều là đối tượng nghiện ma tuý đã gây ra nhiều vụ án cướp xe máy, điện thoại di động, tiền và xe đạp của dân ở khu vực Kiến Thuỵ và Đình Vũ. Chúng đã thú nhận là thủ phạm trong vụ án giết thiếu tá Nguyễn Văn Sinh.

Cơ quan cảnh sát điều tra Hải Phòng đang khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ để truy tố 3 hung thủ này trước pháp luật.

Được biết, trong thời gian truy bắt các đối tượng sát hại thiếu tá Nguyễn Văn Sinh, Ban chuyên án còn dựng lại băng nhóm gồm 5 đối tượng hình sự khác gây ra nhiều vụ đánh chém nhau và cưỡng đoạt tài sản của công dân ở khu vực thuộc các quận Lê Chân, Hải An và thống nhất với Viện Kiển sát nhân dân thành phố bắt giam chúng để điều tra, xử lý theo pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá