Hải Phòng: Côn đồ xông vào nhà tàn sát một gia đình

TP - Khoảng 18h15 ngày 26/10, một nhóm gồm 3 tên đi trên một xe máy, bịt mặt, bất ngờ xông vào nhà bà Hiển (đường Tôn Đức Thắng, quận Lê Chân) chém tới tấp làm bà Hiển gục tại chỗ. Con gái và con dâu của bà cũng bị nhóm côn đồ chém đứt tay.

bà Nguyễn Thị Hiển (54 tuổi) cùng con gái là Đào Thị Hường (34 tuổi), con dâu là Phạm Thanh Tú (27 tuổi) và cháu nội mới 7 tháng tuổi đang chuẩn bị bữa cơm tối tại nhà riêng số 28, ngách 109, ngõ 185, đường Tôn Đức Thắng (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) thì tai họa khủng khiếp bất ngờ ập xuống.

Một nhóm gồm 3 tên đi trên một xe máy, bịt mặt, tay lăm lăm dao kiếm, bất ngờ xông vào nhà bà Hiển chém tới tấp làm bà Hiển gục tại chỗ. Chị Hường bị chém đứt cánh tay phải. Ngoài ra, chị còn bị một số vết chém khác trên người.

Chị Tú đang bế con trai mới 7 tháng tuổi kinh hãi nép vào góc tường nhưng những kẻ bịt mặt cũng không tha,  vung kiếm chém gần đứt tay phải chị Tú làm cháu bé rơi xuống nền nhà người nhuộm đỏ máu mẹ...

Hành sự xong, nhóm hung thủ lên xe tháo chạy để lại cảnh tượng hãi hùng: 3 phụ nữ nằm gục trên vũng máu lênh láng.

Một số người dân trong xóm kể lại, khi những kẻ bịt mặt xông vào nhà bà Hiển, một số người sống quanh đây có biết nhưng không một ai dám bước ra khỏi nhà vì sợ chúng xông vào nhà mình. Sau khi bọn chúng lên xe tẩu thoát, mọi người mới nhanh chóng sang nhà bà Hiển đưa mọi người đi cấp cứu.

Bà Nguyễn Thị Hiển đã tử vong lúc 5 giờ sáng qua (27/10). Ngày 27/10, chị Đào Thị Hường và chị Phạm Thanh Tú vẫn mê man bất tỉnh với vết thương rất nặng, đang điều trị tại Khoa Phẫu thuật Lồng ngực, Bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp, TP Hải Phòng.

Một người có họ hàng với bà Nguyễn Thị Hiển cho biết, bà Hiển, chị Hường và chị Tú không có thù oán với ai. Bà Hiển có 3 người con, trong đó có chị Hường và 2 con trai.

Người cung cấp thông tin cho PV Tiền phong cho biết thêm, trước khi những kẻ bịt mặt xông đến nhà bà Hiển thì khoảng 1 giờ ngày 26/10, một người con trai bà Hiển đã có cuộc dàn trận đánh nhau với một nhóm thanh niên để giải quyết “ân oán giang hồ”. Nhóm này đã nói là sẽ đến nhà con trai bà Hiển “giết sạch cả nhà”(?).

Một nguồn tin riêng của Tiền phong cho biết, cơ quan công an đã xác định được nhóm hung thủ gây án và đang truy bắt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá