Hải Phòng: Đe dọa cấp trên, nhà giáo ưu tú bị kỉ luật

TP - Đó là ông Nguyễn Đình Hùng, nhà giáo ưu tú (NGƯT), Hiệu trưởng trường THPT Hàng Hải (ở 484 đường Lạch Tray, Hải Phòng).

Hải Phòng: Đe dọa cấp trên, nhà giáo ưu tú bị kỉ luật

Ông Hùng vừa bị Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng kí quyết định kỉ luật với hình thức cảnh cáo vì đã gửi tin nhắn (bằng ĐTDĐ) đe dọa ông Đặng Văn Uy, PGS, TSKH, NGƯT, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Ngay sau khi ông Đặng Văn Uy bị tin nhắn điện thoại đe dọa, cơ quan công an đã vào cuộc và làm rõ số máy ĐTDĐ nhắn tin đe dọa là của ông Nguyễn Đình Hùng. Ông Hùng cũng đã khai nhận với cơ quan công an là vào đêm 3-6-2009 do quá bức xúc về chủ trương của lãnh đạo trường Đại học Hàng hải trong việc chuyển đổi ông Hùng sang làm công tác khác nên ông Hùng đã sử dụng điện thoại của mình nhắn tin có nội dụng đe dọa gửi đến máy ĐTDĐ của ông Uy...

Quyết định kỉ luật còn nêu rõ ông Nguyễn Đình Hùng với chức vụ hiệu trưởng trường THPT Hàng Hải đã chỉ đạo thu học phí cao hơn quy định của UBND Hải Phòng năm học 2005-2006, không chấp hành đúng và báo cáo đầy đủ theo quy định với trường Đại học Hàng hải VN trong công tác tuyển dụng giáo viên, cán bộ, nhân viên cơ hữu, trong quản lí và thu chi tài chính.

Với vai trò hiệu trưởng, ông Hùng còn chưa làm hết trách nhiệm trong chỉ đạo giải quyết tố cáo, khiếu nại của trường, gây dư luận xấu...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá