Hải Phòng: Một học sinh nằm viện vì bị thầy giáo đấm

TP - Không để cho Ngọc kịp trình bày, thầy Đào Văn Cương, giáo viên môn thể dục trường THPT Thủy Sơn (huyện Thủy Nguyên) đã đấm đá làm em bị thâm tím mặt mày, mắt trái sưng, tụ máu...

Chiều 20/10, đang nằm điều trị tại bệnh viện Thủy Nguyên, em Phạm Thạch Ngọc (15 tuổi, học sinh lớp 10A4, trường THPT Thủy Sơn, trú tại xóm An Lợi, xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, HP) kể lại rằng chiều 18/10, khi em Ngọc đang học tiết 1 môn Văn thì một thầy giáo quản sinh gọi đến phòng quản sinh gặp thầy Đào Văn Cương (giáo viên môn thể dục) với lý do là em có tham gia đánh lộn với mấy học sinh khác.

Ngọc chưa kịp trình bày với thầy Cương là em không tham gia đánh lộn thì thầy giáo Đào Văn Cương đã đấm đá Ngọc làm em bị thâm tím mặt mày, mắt trái sưng, tụ máu... mà không nghe em Ngọc trình bày.

Thấy em Ngọc bị chảy máu, thầy Cương lấy bông băng để Ngọc tự lau. Sau đó, em Ngọc ngồi trong phòng gần 2 giờ đồng hồ thì có người phát hiện và đưa em lên phòng y tế của trường.

Đến tối 18/10, gia đình em Ngọc mới nhận được tin báo là em bị thầy giáo đánh tại trường. Gia đình đến và thấy em Ngọc đang đứng ở cổng trường trên người có nhiều vết tím bầm, nhất là mắt trái. Gia đình vội đưa Ngọc vào bệnh viện Thủy Nguyên.

Hai ngày kể từ khi bị thầy giáo Cương đánh, dù đã được điều trị tích cực tại bệnh viện, mắt trái em Ngọc vẫn còn bị tím bầm, tụ máu và xước...

Ông Phạm Văn La (bố em Ngọc) cho biết, thầy giáo Đào Văn Cương và lãnh đạo trường THPT Thủy Sơn đã đến nhận lỗi với gia đình.

Trao đổi qua điện thoại chiều qua (20/10), ông Vũ Tiến Thắng, Hiệu trưởng trường THPT Thủy Sơn cho biết: “Gia đình em Ngọc nóng thì nói thế thôi chứ không ghê gớm lắm đâu, đã đến gia đình xin lỗi giải quyết xong xuôi rồi...”.

Ông Thắng cũng cho biết, hiện lãnh đạo nhà trường đang tiến hành kiểm điểm, xử lý kỷ luật đối với thầy giáo Đào Văn Cương, hiện là giáo viên tập sự.

Lam Khê

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá