Hai sinh viên đánh nhau, một người chết

Vụ việc xảy ra hồi 14 giờ 30 ngày 7/2, tại khu vực trường THCS Triều Khanh (xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội). Cả hai đều là sinh viên năm thứ I khoa Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội.

Đó là Hoàng Anh Tuấn, 20 tuổi, trú ở phường Phương Mai (Đống Đa) và Chu Xuân Hiệp 20 tuổi, trú ở 131 phố Vạn Kiếp (phường Chương Dương, Hoàn Kiếm).

Ngoài đồng môn ở trường ĐH, Tuấn và Hiệp còn học chung với nhau từ hồi phổ thông. Hai người vốn không ưa nhau và có hiềm khích.

Vì thiếu địa điểm, trường ĐH Quốc gia phải đi thuê một số phòng học ở trường THCS Triều Khanh. Hàng ngày, Tuấn và Hiệp thường xuyên đụng mặt nhau và mâu thuẫn cũ đôi khi vẫn được cả hai nhắc đến.

Vào thời gian trên, họ dùng kiếm, dao, mã tấu... hỗn chiến với sự trợ giúp mỗi bên có vài người bạn ngay tại hành lang tầng 2 của trường.

Hậu quả, cả Tuấn lẫn Hiệp và Quân (bạn của Tuấn) bị thương nặng. Riêng Hiệp sau đó được đưa vào Viện Quân y 103 cấp cứu với 8 vết chém, trong đó có những vết chém vào đầu, vào phổi và cột sống dẫn đến tử vong vào 3 giờ sáng 8/2.

Sau khi xảy ra trọng án, cơ quan Công an đã đến hiện trường thu giữ được 1 mã tấu và một số hung khí khác, đồng thời bắt giữ Tuấn và những đối tượng gây án liên quan để xử lý.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá