Hai tên trộm hung hãn nã đạn vào người dân trên đường tháo chạy

TPO - Phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy, có vật dụng trộm chó và hai con chó treo ở trên xe, một số người đi tập thể dục buổi sáng tri hô thì bị nhóm đối tượng dùng súng tự chế nã đạn khiến 1 người bị thương.

Hai tên trộm hung hãn nã đạn vào người dân trên đường tháo chạy

Ngày 13/8, thông tin từ UBND phường Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người bị thương do bị các đối tượng trộm chó tấn công. Hiện, công an đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h50 (ngày 12/8) tại địa bàn khối 10, phường Bến Thủy, TP Vinh, một số người dân địa phương đang tập thể dục tại sân bóng chuyền của khối 10 thì phát hiện 2 đối tượng đi xe máy chở theo dụng cụ bắt chó và 2 con chó buộc ở trên xe máy.

Hai đối tượng trộm chó, hung hãn dùng súng nã đạn vào người dân - ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Mặc dù không truy đuổi nhưng người dân tri hô lên. Thấy vậy, các đối tượng không bỏ chạy mà quay đầu xe máy lại, dùng súng tự chế bắn vào người dân. Chưa dừng lại, hai đối tượng đã ném một chiếc chai  thủy tinh đã bịt kín, trong đó chứa hàng trăm chiếc đinh sắt, có mùi xăng nồng nặc.

Hai đối tượng trộm chó, hung hãn dùng súng nã đạn vào người dân - ảnh 2 Anh C. được điều trị tại bệnh viện.

Một số người dân tìm kiếm vật dụng cố thủ thì bị hai đối tượng này tiếp tục nổ 3 phát súng rồi rời khỏi hiện trường. Sự việc khiến anh N.N.C. (SN 1971), trú tại khối 10, phường Bến Thủy) bị đạn bắn trúng đùi phải. Thông tin được báo lên cơ quan chức chức năng.

Hai đối tượng trộm chó, hung hãn dùng súng nã đạn vào người dân - ảnh 3 Viên đạn được lấy ra từ đùi phải của anh C.

Tại bệnh viện, kết quả chụp phim cho thấy, anh C. bị viên đạn xuyên gần qua bắp đùi, các bác sĩ đã tiến hành hội chẩn và phẩu thuật lấy viên đạn ra khỏi người bệnh nhân an toàn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng