Hai thanh niên bị truy sát nằm gục trên vũng máu

TPO - Chiều 3/8, công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết đang tiến hành điều tra, truy bắt nhóm người truy sát trên cầu Quay làm hai thanh niên nằm gục trên vũng máu. Đến gần 20 giờ công tác khám nghiệm hiện trường mới hoàn tất.

Hiện trường nơi diễn ra cuộc truy sát
Hiện trường nơi diễn ra cuộc truy sát

Theo thông tin ban đầu khoảng 17h10 ngày 3/8, nhiều người dân tham gia giao thông qua cầu Quay (thuộc địa bàn phường 1, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) kinh hoàng khi chứng kiến một vụ truy sát nhau giữa hai nhóm thanh niên. 

Hậu quả 2 người bị thương nặng nhưng những người chứng kiến không dám đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu cho đến khi công an xuất hiện. Hai nạn nhân bị thương là Nguyễn Thanh Phong (SN 1998) và Võ Văn Chí Cường (SN 1995) đều cùng ngụ phường 2, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Hai thanh niên bị truy sát nằm gục trên vũng máu - ảnh 1

Một trong số hai nạn nhân (áo xanh) bị truy sát trọng thương.

Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cho biết hai nạn nhân bị vật nhọn đâm và có nhiều vết chém, nguy hiểm đến tính mạng, bệnh viện đã khẩn cấp mổ cấp cứu cho 2 cả hai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và tiến hành truy bắt nhóm người truy sát làm 2 thanh niên trọng thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá