Hai thanh niên dùng dùi cui điện cướp taxi

TPO - Ngày 7/1, Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội (PC45), CA TP Hà Nội vừa triệu tập hai thanh niên liên quan đến vụ cướp taxi xảy ra tại xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hai đối tượng tại cơ quan công an
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Theo cơ quan điều tra, vào tối 19/12, Nguyễn Thanh Lê, 26 tuổi, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội và Phạm Quang Trung, 18 tuổi, ở Hà Nam thuê taxi của hãng Hương Nam do tài xế Nguyễn Văn Hường, 49 tuổi ở, huyện Xuân Trường, Nam Định điều khiển, đi từ phố Lò Đúc đến sân bay Nội Bài, tuy nhiên khi đến sân bay thì thay đổi ý định và tiếp tục yêu cầu tài xế đi lòng vòng.

Khi đến đường 16 vắng vẻ thuộc địa phận xã Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội hai thanh niên đề nghị anh Hường dừng để đi vệ sinh. Lợi dụng sơ hở của tài xế, hai thanh niên đã dùng dùi cui phóng điện dí vào gáy. Do mặc nhiều áo và tóc tốt nên tài xế chỉ bị choáng nhẹ nhưng sau đó vẫn kịp chạy thoát.

Thấy nạn nhân bỏ chạy, Lê và Trung đã lấy xe và 1 triệu đồng rồi bỏ chạy, tuy niên khi đi đến cánh đồng thuộc thôn Canh Hà, xã Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội, hai người này bỏ lại xe và lấy 1 triệu đồng tiền mặt.

Sau khi nắm được thông tin, Phòng PC45 đã vào cuộc điều tra xác minh và triệu tập Lê và Trung. Tại cơ quan công an, cả hai thanh niên trên đã khai nhận toàn bộ hành vi cướp xe taxi của tài xế Hường.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá