Hai thanh niên thương vong sau khi... 'đấu' dao

TPO - Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân của một vụ mâu thuẫn cá nhân dẫn đến hai người thương vong xảy ra trên địa bàn xã Đạo Thành (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang).

Hiện trường nơi xảy vụ việc.
Hiện trường nơi xảy vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 4/9, Bùi Minh Tuấn (20 tuổi, ngụ P.4, TP Mỹ Tho) và Trần Nhựt Minh (21 tuổi, ngụ P.2, TP Mỹ Tho) tìm đến nhà của Cao Quốc Ân (35 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi thấy Tuấn và Minh đến nhà, Ân đóng cửa cố thủ bên trong. Tuấn và Minh đe doạ và bỏ đi. Sau đó, Ân giấu dao trong người và điều khiển xe máy ra khu vực cầu Hùng Vương (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) để đón bạn gái.

Khi đến gần cầu, phát hiện ra Ân, Minh và Tuấn rút dao giấu trong người chạy đến tấn công, đâm vào vùng bụng của Ân. Ân rút dao chống trả, đâm nhiều nhát vào người của Minh. Gây án xong, Ân được một người bạn đưa đi cấp cứu.

Sau hỗn chiến, Minh và Tuấn cũng được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng Minh đã tử vong do vết thương quá nặng. Kết quả khám nghiệm, Minh tử vong do mất máu cấp, đứt động mạch cánh tay đầu, tràn máu màng phổi và thủng phổi.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá